Liên minh huyền thoại Cửa hàng của bạn Tháng 12 năm 2023: Cách mở, khi nào hết hạn

Trò chơi bạo loạn

Liên Minh Huyền Thoại Cửa hàng của bạn

  1. Cách mở cửa hàng Liên minh huyền thoại của bạn
  2. Khi nào Cửa hàng Liên minh huyền thoại của bạn mở cửa vào tháng 12? 2023 hết hạn?
  3. Các giao dịch tại cửa hàng Liên minh huyền thoại của bạn được xác định như thế nào?

Liên Minh Huyền Thoại Cửa hàng của bạn trong tháng 12 Năm 2023 hiện trực tiếp mang đến cho người chơi sáu mức giảm giá cho trang phục, tất cả đều được chọn ngẫu nhiên riêng lẻ.

Cửa hàng của bạn là ưu đãi đặc biệt dành cho những người chơi Liên Minh Huyền Thoại quay lại định kỳ trong suốt cả năm. Cửa hàng của bạn được truy cập theo cách truyền thống bằng cách nhấp vào nút phía trên ứng dụng khách bên cạnh biểu tượng Clash. Người chơi mở Cửa hàng của bạn lần đầu tiên sẽ sử dụng sáu lá bài úp xuống. Khi người chơi nhấp vào từng thẻ, giao diện và mức giảm giá cụ thể cho mỗi thẻ sẽ xuất hiện.

Dưới đây là mọi điều bạn cần biết về Cửa hàng của bạn trong Liên Minh Huyền Thoại vào ngày 12 tháng 12. 2023.

Cách mở cửa hàng Liên minh huyền thoại của bạn

Như đã đề cập, Cửa hàng của bạn sẽ nổi bật ở đầu client Liên Minh Huyền Thoại khi mở lần đầu tiên. Sau khi nhấp vào nó, nó sẽ vẫn ở đó (hiện ở giữa trang Sự kiện Winterblessed và tab Clash) cho đến khi chương trình khuyến mãi hết hạn. Khi ở trong cửa hàng, người chơi có thể nhấp vào tất cả sáu thẻ để hiển thị mức giảm giá.

Khi nào Cửa hàng Liên minh huyền thoại của bạn mở cửa vào tháng 12? 2023 hết hạn?

Ưu đãi Liên Minh Huyền Thoại cho Cửa hàng của bạn trong tháng 12 Năm 2023 sẽ hết hạn vào ngày 11 tháng 1 lúc 12 giờ trưa theo giờ ET. Vào thời điểm đó, cửa hàng sẽ đóng cửa và mọi khoản giảm giá ngẫu nhiên sẽ bị mất cho đến khi Cửa hàng của bạn mở cửa lần tiếp theo.

Các giao dịch tại cửa hàng Liên minh huyền thoại của bạn được xác định như thế nào?

Ưu đãi tại cửa hàng của bạn được xác định ngẫu nhiên. Riot Games lưu ý ở cuối Cửa hàng của bạn rằng nó chỉ cung cấp cửa sổ bật lên cho những tướng bạn sở hữu. Vì vậy, về mặt lý thuyết, người chơi có thể cố gắng có được cơ hội tốt hơn để có được trang phục mà họ muốn cho một tướng cụ thể, mặc dù không có gì đảm bảo. Ngoài ra, mức giảm giá được xác định cho mỗi trang phục là ngẫu nhiên. Người chơi có thể nhận được mức giảm giá lớn hơn cho một số trang phục Epic nhất định so với những trang phục khác.

Ngoài ra, giảm giá chỉ có sẵn thông qua Cửa hàng của bạn. Đừng cố mua trang phục thông qua Cửa hàng với mong muốn được giảm giá tương tự.

Căn nhà/Liên Minh Huyền Thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *