Liên minh huyền thoại Faerie Court Ngày hết hạn Thẻ sự kiện

Trò chơi bạo loạn

Dòng trang phục Tòa Án Thần Tiên của Liên Minh Huyền Thoại đã được phát hành cách đây vài tuần và nó được đưa vào toàn bộ sự kiện.

Riot Games phát hành một số bộ trang phục nhất định với các sự kiện và thẻ sự kiện, nhưng chúng khá hiếm và diễn ra một hoặc hai tháng một lần. Vì skin Faerie Court bao gồm mỹ phẩm đầu tiên liên quan đến tướng mới Milio, nên có nghĩa là mỹ phẩm này có liên quan đến sự kiện.

Người chơi có thể kiếm vé miễn phí bằng cách chơi trò chơi trong suốt sự kiện hoặc có những vé sự kiện mà mọi người có thể mua để thu thập càng nhiều mã thông báo càng tốt. Người chơi có thể sử dụng mã thông báo sự kiện để mua nhiều vật phẩm, bao gồm cả trang phục Katarina Vương giả Tiên giới.

Vì những mã thông báo này chỉ có thể được sử dụng trong sự kiện, điều quan trọng là người chơi phải biết khi nào sự kiện sẽ kết thúc. Đây là ngày hết hạn của Faerie Court Event Pass.

Liên minh huyền thoại Faerie Court Ngày hết hạn Thẻ sự kiện

Thẻ sự kiện Tòa án thần tiên của Liên minh huyền thoại sẽ hết hạn sau hai tuần nữa, vì nó đã có sẵn trong vài tuần qua. Mỗi sự kiện Liên Minh Huyền Thoại thường kéo dài khoảng một tháng, và sự kiện Faerie Court cũng theo mô hình đó. Chính thức, sự kiện Faerie Court sẽ kết thúc vào ngày 25 tháng 4, nhưng cửa hàng sự kiện sẽ mở cửa cho đến ngày 1 tháng 5.

Do đó, người chơi chỉ còn hơn hai tuần để kiếm điểm kinh nghiệm và thu thập mã thông báo cho Event Pass.

Căn nhà/Liên Minh Huyền Thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *