Liên minh huyền thoại Prime Gaming Capsule Ngày phát hành tháng 5 năm 2023

Trò chơi bạo loạn

Liên minh huyền thoại và Amazon Prime đã liên tục hợp tác về phần thưởng để trao cho những người chơi trò chơi và có tài khoản Amazon Prime. Tất cả những gì người chơi cần làm là kết nối tài khoản Riot Games và Amazon Prime của họ với nhau và truy cập trang web Prime Gaming để thu thập phần thưởng.

Viên nang phần thưởng có sẵn hàng tháng và tất cả phần thưởng có thể được xem tại đây. Vì có sự chậm trễ vào đầu năm nay trong việc phát hành viên nang, nên ngày này đã bị lùi lại một chút. Như đã nói, khi nào viên nang Prime Gaming tháng 5 sẽ được phát hành cho Liên minh huyền thoại?

Liên minh huyền thoại Prime Gaming Capsule Ngày phát hành tháng 5 năm 2023

Hộp trò chơi Liên minh huyền thoại Prime tháng 5 năm 2023 sẽ ra mắt vào tuần tới, tức là hộp tháng 4 sẽ hết hạn. Do đó, người chơi sẽ có chưa đầy một tuần để nhận phần thưởng Liên minh huyền thoại của họ trong tháng trước khi đặt lại.

Chính thức, Prime Game Capsule cho tháng 5 sẽ được phát hành vào tuần tới vào ngày 20 tháng 4, vì nó sẽ thay thế một bộ sẽ hết hạn vào thời điểm đó. Vì vậy, người chơi có thể mong đợi nhận được phần thưởng miễn phí của tháng và mong muốn nhận được nhiều vật phẩm khác nhau trong bộ sưu tập của mình.

Căn nhà/Liên Minh Huyền Thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *