Lies of P Phong cách chiến đấu hay nhấtAmanda Langell|20 tháng 9 năm 2023

Dưới đây là những phong cách chiến đấu Lies of P hay nhất. / Trò chơi Newiz

Để sống sót trong Krat, bạn cần có phong cách chiến đấu Lies of P tốt nhất.

Kẻ thù trong Lies of P không phải chuyện đùa. Chiến đấu trở nên rất bực bội rất nhanh, đặc biệt là khi không trang bị phong cách chiến đấu tốt nhất. Việc chọn con đường nào để bắt đầu chỉ là lựa chọn đầu tiên trong số rất nhiều lựa chọn xuyên suốt trò chơi. Với ba lựa chọn chắc chắn và vũ khí khởi đầu, quyết định phức tạp hơn bạn nghĩ.

Vậy phong cách chiến đấu nào là tốt nhất trong game?

Tất cả những lời nói dối về phong cách P Battle đã được giải thích

Có ba phong cách chiến đấu Lies of P để bạn lựa chọn khi bắt đầu hành trình ở Krat.

Đường dẫn cricket

Path of the Cricket cung cấp một thanh kiếm Puppet Sabre cân bằng làm vũ khí khởi đầu của bạn. Phong cách chiến đấu mang lại cả tốc độ và sức mạnh mà không tập trung quá nhiều vào cái này hay cái kia. Mặt khác, không có tiền thưởng khi bắt đầu.

Phố khốn

Con đường của tên khốn chủ yếu là về tốc độ. Phong cách này cho phép người chơi gây sát thương nhanh chóng bằng vũ khí Kỹ thuật, chẳng hạn như thanh kiếm Winter Rapier. Phong cách này cũng mang lại Stamina cao nhất, giúp người chơi có thêm năng lượng để chiến đấu và chạy nước rút. Tuy nhiên, nhược điểm chính là HP ban đầu của lớp này thấp.

Đường chổi

Con đường chổi yêu thích những cú vung mạnh và sức mạnh. Vũ khí khởi đầu, Greatsword of Fate, gây sát thương cao, hiệu quả hơn với đối thủ so với hai lựa chọn còn lại. Bạn có thể có HP cao nhất nhưng sức chịu đựng cũng thấp.

Phong cách chiến đấu hay nhất của P Lie

Phong cách chiến đấu Lies of P hay nhất đối với đa số người chơi là Path of the Cricket. Phong cách này mang lại sự cân bằng và linh hoạt tốt nhất trong ba lựa chọn, đặc biệt dành cho người mới bắt đầu. Thay vì tập trung quá nhiều vào một chỉ số, Path of the Cricket mang đến cho người chơi cả tốc độ lẫn sức mạnh.

Những người đang tìm kiếm phong cách chiến đấu tập trung hơn có thể lựa chọn giữa tốc độ của Path of the Bastard hoặc sức mạnh của Path of the Sweeper. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với nhược điểm.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *