Lies of P Steam Deck đã được xác minh chưa?CaLea Johnson|7:34 PM EDT

Người chơi muốn biết liệu họ có thể khám phá Crate trên Steam Deck hay không. / NEOWIZ

Chỉ mới một ngày kể từ khi Lies of P được phát hành và người chơi đã tập trung vào linh hồn. Game nhập vai hành động có sự tham gia của Pinocchio, người đi theo một giọng nói vô danh xuyên qua một thành phố tồi tàn tên là Krat. Cậu bé sẽ khám phá ra nhiều bí mật trong cách kể lại câu chuyện cổ điển độc đáo này.

Lies of P chạy tốt trên PlayStation, Xbox và PC, nhưng chủ sở hữu Steam Deck muốn biết liệu trò chơi có được chứng nhận Steam Deck hay không.

P Lie của Steam Deck đã được xác minh chưa?

Lies of P chưa được Steam Deck xác minh, nhưng nó được dán nhãn là có thể chơi được. Điều này có nghĩa là người chơi có thể cần thực hiện một số điều chỉnh trong cài đặt của trò chơi trước khi chơi.

Steam mô tả các danh mục có thể chơi được như sau:

  • Một số văn bản trong trò chơi có kích thước nhỏ và có thể khó đọc
  • Tất cả các chức năng đều có thể truy cập được khi sử dụng cấu hình bộ điều khiển mặc định
  • Trò chơi hiển thị biểu tượng bộ điều khiển Steam Deck
  • Cấu hình đồ họa mặc định của game hoạt động tốt trên Steam Deck

Bạn thường có thể tìm thấy khả năng tương thích Steam Deck của các trò chơi Steam trong phần “Ngôn ngữ” của trang. Nếu bạn quên chi tiết danh mục, hãy nhấp vào nút “Tìm hiểu thêm”.

Nhiều người dùng Reddit và Steam cho biết trò chơi hoạt động tốt trên Steam Deck. Để được giải thích sâu hơn về cách Lies of P chạy trên Steam Deck, hãy truy cập bài đánh giá Steam Deck HQ. Steam Deck HQ cung cấp cái nhìn tổng quan về mức độ hoạt động của trò chơi trên thiết bị. Người viết kể về một vài trục trặc nhưng lại cho chương trình 4/5 hồn nhiên. Anh ấy cũng trình bày chi tiết các cài đặt mà anh ấy sử dụng để giúp Lies of P hoạt động tốt nhất.

Bạn cũng có thể muốn xem các bài viết Legion Arms hoặc Motivity vs. Kỹ thuật của chúng tôi.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *