Liệu AR Nemesis có được tăng sức mạnh trong Apex Legends không? Amanda Langell|10:53 AM EDT

Nemesis AR nhận được một số thay đổi trong Apex Legends. / Giải trí hồi sinh

Bất chấp đợt giảm sức mạnh gần đây, người chơi cho rằng Nemesis AR thực sự đang được tăng sức mạnh trong Apex Legends.

Không có gì bí mật khi Nemesis Burst AR thống trị meta tầm xa trong Apex Legends. Ngay cả sau một vài thay đổi về vũ khí khi Phần 17 chuyển sang Phần 18, Nemesis AR vẫn đứng đầu meta. Trên thực tế, vũ khí này tốt đến mức nhiều người chơi yêu cầu nhà phát triển gửi nerf trong Apex Legends: Resurrection.

Ghi chú bản vá Sự kiện Bộ sưu tập Harbingers giải quyết những lo ngại của cộng đồng và cuối cùng đã nắm bắt được một AR thành thạo, giảm sát thương của nó xuống 16 và tăng khả năng đẩy lùi ADS của nó. Chỉ vài tuần sau bản vá, một số người chơi bình thường và chuyên nghiệp nhận thấy Nemesis Burst AR vẫn bị hỏng như thế nào.

Nemesis AR sẽ được tăng sức mạnh trong Apex Legends?

Đúng vậy, Nemesis AR có thể đã có được một người hâm mộ bí mật trong Apex Legends Season 18. Mặc dù bản vá gần đây đã ảnh hưởng đúng mức đến sát thương của súng, nhưng có vẻ như súng bắn thẳng hơn bao giờ hết.

Người sáng tạo nội dung Apex Legends Jack “NiceWigg” Martin gần đây đã thử nghiệm tất cả các buff và nerf từ ghi chú bản vá Sự kiện Bộ sưu tập Harbingers trong Khóa học nhanh nhẹn. Anh ấy đã cho thấy “trước và sau” đối với Nemesis AR, và kết quả khiến anh ấy và khán giả ngạc nhiên.

Sau khi so sánh hai kiểu đạn, anh ta nán lại ở phát bắn “sau” và nói: “Có vẻ chính xác hơn. Đó là một đường thẳng.” Sau đó, anh ấy chỉ ra với vẻ hoài nghi: “Cái ‘trước đây’ thực sự rất quanh co!”

Trong khi sát thương của Nemesis bị giảm sức mạnh, độ ổn định và độ giật của súng đã được cải thiện, mặc dù là vô tình.

Vũ khí tầm xa tốt nhất trong Apex Legends Season 18

Các loại vũ khí tầm xa tốt nhất trong Apex Legends Season 18 như sau:

  • Súng trường tấn công carbine R-301
  • Súng trường tấn công gãy xương Nemesis
  • Súng trường bắn tỉa Kraber .50 Cal
  • Súng trường tấn công đường thẳng VK-47

Khi nào sự kiện Bộ sưu tập Harbingers kết thúc trong Apex Legends?

Sự kiện Bộ sưu tập Harbingers kết thúc vào Thứ Ba, ngày 3 tháng 10. trong Huyền thoại Apex. Những người chơi chưa mở khóa Vật gia truyền của Fuse hoặc 24 loại mỹ phẩm trong thời gian giới hạn khác sẽ phải chờ Sự kiện Bộ sưu tập Doppelgangers được đồn đại để nhận được nhiều mỹ phẩm độc quyền hơn, bao gồm cả trang phục Revenant Prestige.

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *