Liệu bản làm lại Final Fantasy 7 của tôi có giúp tôi có khởi đầu thuận lợi trong quá trình tái sinh không?

Câu trả lời có thể làm một số người thất vọng. / Square Enix

Final Fantasy 7 Rebirth ra mắt trên PlayStation 5 vào ngày 29 tháng 2 năm 2024. Nó có sự góp mặt của Cloud, Barret, Tifa, Aerith và Red XIII rời Midgar để đánh bại Sephiroth và đánh bại Shinra. Rebirth là trò chơi thứ hai trong bộ ba Final Fantasy 7 gốc được khởi động lại vào năm 1997. Tựa game đầu tiên, Final Fantasy 7 Remake, được phát hành vào năm 2020. Mọi người đang tự hỏi liệu dữ liệu lưu của họ từ trò chơi đó có được chuyển sang Rebirth hay không.

Liệu bản làm lại Final Fantasy 7 của tôi có giúp tôi có khởi đầu thuận lợi trong quá trình tái sinh không?

Người chơi không thể chuyển tiến trình của mình từ Remake sang Rebirth, nhưng họ sẽ nhận được phần thưởng độc quyền trong phần tiếp theo nếu họ có tệp lưu từ trò chơi đầu tiên. PlayStation đã phỏng vấn Giám đốc Final Fantasy 7 Remake Naoki Hamaguchi vào ngày 14 tháng 9, nơi các nhân viên đã chia sẻ thông tin.

Ông tuyên bố rằng cấp độ người chơi, khả năng và cách xây dựng nhân vật không thể được chuyển sang phần tiếp theo vì mỗi tựa game trong bộ ba Final Fantasy 7 đều được dự định là một trò chơi độc lập.

Một lần nữa, người chơi vẫn sẽ nhận được tiền thưởng nếu họ có tệp lưu từ trò chơi trước. Những người lưu dữ liệu trong Final Fantasy 7 Remake, Final Fantasy 7 Remake Intergrade hoặc Final Fantasy 7 Remake Episode INTERmission có thể nhận được các vật phẩm sau trong Rebirth:

Phần thưởng lưu file Final Fantasy 7 Remake:

  • Vật liệu triệu hồi: Leviathan

Tập Remake Final Fantasy 7 Phần thưởng file lưu tạm:

  • Vật liệu triệu hồi: Ramuh

Người chơi chỉ có thể nhận những vật phẩm này nếu dữ liệu của họ được lưu trên PlayStation 5.

thủ công

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *