Liệu Bluey: Trò chơi điện tử có thay đổi không?CaLea Johnson|6:18 PM EDT

Người chơi có thể chơi Bluey: Trò chơi điện tử trên Switch không? / Ludo Studio, BBC Studio

Một đoạn trailer đã thông báo rằng Bluey: The Videogame sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 11. Trò chơi dựa trên một chương trình truyền hình của Úc có tên Bluey. Bộ phim kể về gia đình Blue Heeler, những người tận hưởng cuộc sống khi chơi game và dành thời gian cho gia đình và bạn bè.

Chương trình đã nhận được rất nhiều tình cảm kể từ khi phát sóng lần đầu tiên vào năm 2018 và cuối cùng mọi người cũng có thể tham gia cùng Bluey và gia đình anh ấy trong những chuyến phiêu lưu hoang dã của họ. Tối đa bốn người có thể chơi ở chế độ co-op cục bộ trong câu chuyện chính, nhưng cũng có những trò chơi nhỏ để mọi người thưởng thức.

Mọi người muốn biết liệu Bluey: The Videogame có xuất hiện trên Switch hay không.

Liệu Bluey: Trò chơi điện tử có thay đổi không?

Bluey: Trò chơi điện tử sẽ có mặt trên Nintendo Switch với giá 39,99 USD. Phiên bản vật lý của trò chơi có sẵn để đặt hàng trước thông qua các nhà bán lẻ chọn lọc, Best Buy và GameStop. Không rõ liệu phiên bản kỹ thuật số sẽ có sẵn hay không.

Bluey: Voucher trò chơi điện tử có đáng không?

Bluey: Trò chơi điện tử hiện không có trong Nintendo eShop và chúng tôi không chắc liệu nó có phiên bản kỹ thuật số hay không.

Dựa trên giá của các tựa game đủ điều kiện khác, trò chơi điện tử có thể sẽ không bị cắt giảm nếu Nintendo có kế hoạch phát hành bản kỹ thuật số. Hầu hết các trò chơi Voucher trò chơi đều có giá dao động từ $49,99-$69,99. Do đó, Bluey: The Videogame Game có thể không đủ điều kiện để đổi phiếu trò chơi vì nó chỉ có giá 39,99 USD.

Có thể bạn cũng quan tâm đến câu chuyện của Bluey: The Videogame.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *