Lifeweaver Overwatch 2 Khả năng được đồn đại

Lifeweaver, hero Hỗ trợ mới nhất của Overwatch 2. / Blizzard Entertainment

Blizzard gần đây đã công bố anh hùng mới nhất tham gia đội hình Overwatch 2 – Lifeweaver. Đây là những gì chúng ta biết cho đến nay về khả năng của mình.

Lifeweaver là Anh hùng hỗ trợ mới nhất được thiết lập để tham gia danh sách anh hùng của Overwatch 2 trong Phần 4. Cho đến nay, Blizzard đã tiết lộ rất ít về anh hùng mới này, ngoài một hình ảnh để người hâm mộ có cái nhìn thoáng qua về diện mạo của anh ta.

Có một số chủ đề mạnh mẽ đang diễn ra ở đây. Lifeweavers dường như có sở thích về hoa, đặc biệt là hoa anh đào. Trong hình ảnh được tiết lộ, người anh hùng có thể được nhìn thấy với một bông hoa xoay tròn trên tay, với những cánh hoa nằm chắc chắn như một phần trang điểm sau lưng của anh ta. Tài khoản Twitter chính thức của Overwatch khá tự do khi sử dụng biểu tượng cảm xúc hoa anh đào.

Và trong khi tính thẩm mỹ thôi cũng đủ để khơi dậy sự tò mò của người hâm mộ, nhiều người vẫn hào hứng tìm hiểu về khả năng của anh hùng Hỗ trợ sắp ra mắt. Blizzard vẫn chưa tiết lộ loại bộ dụng cụ mà người chơi Lifeweaver sẽ phải đối mặt, nhưng một số rò rỉ gần đây đã làm sáng tỏ bí ẩn.

Lifeweaver Overwatch 2 Khả năng được đồn đại

Trong một bài báo hiện đã bị xóa khỏi PCGamesN, nghệ sĩ kỹ thuật nhân vật cao cấp của Overwatch 2 Chonlawat Thammawan đã nói về một số nguồn cảm hứng đằng sau Lifeweaver. Theo Thammawan, người ban đầu đưa ra ý tưởng về một anh hùng Thái Lan, Lifeweaver là một sự tôn vinh văn hóa Thái Lan.

Về khả năng của mình, Lifeweaver sử dụng kỹ năng Life Grip của mình để điều khiển vị trí của kẻ thù và đồng minh trong Overwatch 2.

Khả năng Cánh hoa Nền tảng của Lifeweaver cho phép anh ta tạo ra các nền tảng sẽ nâng cấp các anh hùng của bạn lên các cấp độ cao hơn trên bản đồ. Ngoài ra, anh ta được trang bị Thorn’s Volley, một loại lửa chính thay thế có thể đẩy lùi những kẻ tấn công và Rejuvenating Dash của anh ta cung cấp một số hồi máu thụ động cho các đồng minh ở gần.

Đỉnh của Lifeweaver được cho là Cây Sự sống. Nó cho phép Lifeweaver tạo ra các cấu trúc cây khổng lồ trên bản đồ phát ra các xung chữa bệnh cho đồng minh. Nó cũng có thể được sử dụng để chặn các khu vực và phá vỡ đường ngắm khi được sử dụng một cách chiến thuật.

Lifeweaver dường như là một tướng Hỗ trợ khác, chắc chắn có thể được sử dụng để đẩy nhiều hơn một chút. Blizzard sẽ tiết lộ thêm thông tin về Lifeweaver vào cuối ngày hôm nay.

Căn nhà/đề phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *