Ligue 1 TOTS FIFA 23 Ngày phát sóng Max Mallow|11:28 AM EDT

AJ Auxerre v Paris Saint-Germain – Ligue 1 / Jean Catuffe/GettyImages

Ngày phát hành của Ligue 1 TOTS FIFA 23 đang đến gần hơn khi người hâm mộ chuẩn bị cho những vật phẩm đặc biệt dành cho những cầu thủ như Kylian Mbappe, Lionel Messi, v.v.

Các đội của mùa giải đang diễn ra tốt đẹp và TOTS của Ligue 1 là bản phát hành giải đấu lớn cuối cùng cho FIFA 23. Các đội TOTS LaLiga hiện đã có sẵn trong gói, trong khi các đội TOTS Serie A sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 26 tháng 5 lúc 1 giờ chiều theo giờ ET. Sau đó, đã đến lúc TOTS của Ligue 1 trước đội hình của mùa giải.

Ligue 1 nên có sự góp mặt của những cầu thủ nổi tiếng như Lionel Messi, Mbappe, Neymar Jr. và nhiều cái khác. Tuy nhiên, sẽ có một số gương mặt gây bất ngờ như Alexandre Lacazette và Folarin Balogun.

Đây là lúc đội hình TOTS Ligue 1 sẽ được ra mắt trong FIFA 23.

Ligue 1 TOTS FIFA 23 Ngày phát hành

Đội hình TOTS của FIFA 23 Ligue 1 sẽ được công bố vào thứ Sáu, ngày 2 tháng 6 lúc 1 giờ chiều ET.

Sẽ có một khoảng thời gian bỏ phiếu được phát trực tiếp vào ngày 22 tháng 5 vào khoảng 1 giờ chiều theo giờ ET. Người chơi sẽ có thể bỏ phiếu cho người mà họ nghĩ sẽ nhận được một vật phẩm đặc biệt. Dựa trên đội hình TOTS của giải đấu lớn đã phát hành trước đó, có tổng cộng 18 người chơi có sẵn trong gói. Mười lăm sẽ là vật phẩm tiêu chuẩn của Đội trong mùa trong khi sẽ có thêm ba vật phẩm TOTS Moments. Ngoài ra, sẽ có SBC và người chơi khách quan.

Có lẽ EA Sports đã chọn một mục tiêu Đánh giá trong năm đầy câu đố khác gắn liền với phần thưởng đặc biệt như TOTS Bundesliga.

Căn nhà/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *