LMG bị đánh giá thấp là "Thành thạo" Cập nhật sau khi tải lại Warzone Phần 5Amanda Langell|21 tháng 9 năm 2023

Hãy xem LMG bị đánh giá thấp này trong Warzone Season 5 Reloaded. / WhosImmortal, ảnh chụp màn hình của Amanda Langell.

Khi mọi người tập trung vào M13B và Cronen Squall trong Call of Duty: Warzone, LMG bị đánh giá thấp cũng đã được “làm chủ” sau bản cập nhật Warzone Season 5 Reloaded.

Mặc dù Warzone Season 6 chỉ còn một tuần nữa thôi nhưng người chơi vẫn đang tìm kiếm một trang bị mới sau những thay đổi về vũ khí trong Warzone Season 5 Reloaded. Với rất nhiều người hâm mộ các loại súng trường tấn công khác nhau, bao gồm cả M13B, meta tầm xa cuối cùng cũng có một lựa chọn mới bên ngoài Cronen Squall.

Kết quả là LMG tụt hạng trong bảng xếp hạng vũ khí trong Warzone. Thời đại vận động hành lang kiểm soát RPK đã qua lâu rồi, ngay cả RAPP-H cũng không phải là sự lựa chọn hàng đầu của bất kỳ ai. Tuy nhiên, người tạo nội dung Warzone WhosImmortal có thể vừa phát hiện ra một tùy chọn LMG bí mật hoàn hảo cho Warzone Season 5 Reloaded.

LMG bị đánh giá thấp “Làm chủ” sau khi cập nhật tải lại Warzone Season 5

Trong video YouTube mới nhất của mình, WhosImmortal tiết lộ LMG “quá mạnh”, đánh giá thấp nó sau khi vũ khí Warzone Reloaded thay đổi Phần 5. HCR 56 LMG là vũ khí bắn nhanh dễ sử dụng và ngày càng phổ biến.

WhosImmortal giải thích: “[The HCR 56’s] TTK thực tế ở tầm xa sẽ tốt hơn hầu hết các loại vũ khí bạn có thể sử dụng.” Trong khi người chơi bỏ qua LMG trong meta hiện tại, HCR 56 lại hoàn hảo cho những người chơi muốn bắn thẳng mà không bị giật.

Mặc dù vũ khí này gây sát thương “tầm thường” nhưng độ giật thấp biến súng thành một “chùm tia laze”. WhosImmortal đảm bảo: “Thứ này thực sự rất tốt và có thể bạn thậm chí còn không nhận ra nó.”

Các cách tải HCR 56 LMG tốt nhất trong Warzone Season 5 Đã tải lại

Hãy xem các lần tải HCR 56 tốt nhất của WhosImmortal trong Warzone Season 5 Reloaded.

  • Quang học: Aim-OP V4 (-1,45/-1,65)
  • Đầu nòng: Harbinger D20 (-0,63/+0,48)
  • Tay cầm phía sau: Tay nắm STIP-40 (-0,36/+0,19)
  • Mức điều chỉnh thấp hơn: FTAC Ripper 56 (+0,39/+0,23)
  • Đạn: 5,56 Tốc độ cao (+0,38/+4,94)

Người sáng tạo nội dung cho biết: “Có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể kết hợp và kết hợp các tệp đính kèm với cách này và hầu hết các cách đó đều sẽ ổn định.”

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *