Lockwood 300 One Shot bị hỏng trong Warzone ngày 19 tháng 12. Bản váAmanda Langell|3:16 chiều EST

Cùng xem nerf mới nhất của Lockwood 300./Activision

Vào ngày đầu tiên của CODMAS, Lockwood 300 one-shot bị hỏng cuối cùng đã bị giảm sức mạnh trong bản vá Warzone ngày 19 tháng 12.

Tinh thần nghỉ lễ đã xâm nhập vào Call of Duty: Modern Warfare 3 và Call of Duty: Warzone để kết thúc vào năm 2023. Người hâm mộ có thể kiếm được phần thưởng miễn phí, từ mỹ phẩm đến Bản thiết kế vũ khí, bằng cách chơi LTM mới và hoàn thành các thử thách trong trò chơi nhiều người chơi, Zombies, và Trận chiến Hoàng gia. Bản vá theo mùa cũng bao gồm các thay đổi về vũ khí, cập nhật Nhiệm vụ Zombie và nhiều nội dung khác để cải thiện lối chơi trong kỳ nghỉ lễ.

Trên thực tế, CODMAS đã mang đến món quà tuyệt vời nhất: một đợt giảm sức mạnh cho khẩu súng ngắn Lockwood 300 bắn một phát.

Lockwood 300 One Shot bị hỏng trong Warzone 19 tháng 12

Lockwood 300 one-shot bị hỏng đã được nerf lại trong bản vá Warzone ngày 19 tháng 12. Súng ngắn đã hủy hoại Warzone kể từ khi DOOM Bundle được phát hành vào tháng 10 trong Call of Duty: Modern Warfare 2. Mặc dù các nhà phát triển đã đưa ra một số nerf trong suốt sự kiện The Haunting, vũ khí này vẫn là OP như ngày nào.

Giờ đây, các nhà phát triển đã chính thức vô hiệu hóa phần đính kèm Maelstrom Dual Trigger, chấm dứt triều đại khủng bố của khẩu súng ngắn trong Warzone.

CODUpdates đăng trên X, “Chúng tôi đã áp dụng bản cập nhật để vô hiệu hóa việc sử dụng Tệp đính kèm kích hoạt kép Maelstrom trên Shotgun Lockwood 300 trong Danh sách phát công khai.” Họ nói thêm, “Nó sẽ vẫn hiển thị trong Gunsmith nhưng sẽ không được sử dụng trong các trận đấu.”

Cộng đồng đáp lại bằng niềm hân hoan trước vụ hoán đổi vũ khí mới nhất; cho đến khi các nhà phát triển có thể sửa chữa Lockwood 300, tốt hơn hết là trò chơi nên vô hiệu hóa tệp đính kèm khiến nó không thể ngăn cản được.

Dưới đây là những vũ khí tốt nhất ở Urzikstan trong CODMAS

Giờ đây Lockwood 300 đã bị giảm sức mạnh, hai loại vũ khí tốt nhất để sử dụng ở Urzikstan trong CODMAS là MTZ-556 và WSP Swarm. Thay vào đó, nếu bạn đang tìm kiếm một khẩu súng trường chiến đấu, hãy chọn BAS-B. Dù bằng cách nào, bạn sẽ chiếm ưu thế trong các cuộc giao tranh tầm xa và với WSP Swarm SMG làm phụ, bạn cũng sẽ giành chiến thắng trong các trận cận chiến (miễn là bạn bắn trúng).

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *