Lối chơi+ thống trị nhất cuối cùng đã bị ảnh hưởng trong EA Sports FC 24Max Mallow|5 tháng 12 năm 2023

thể thao điện tử

Những thay đổi chính của EA Sports FC 24

  1. Lối chơi thống trị nhất+ Cuối cùng đã bị ảnh hưởng trong EA Sports FC 24
  2. Cập nhật kỳ nghỉ thay đổi trò chơi EA Sports FC 24
  3. Ngày phát hành bản cập nhật kỳ nghỉ EA Sports FC 24

EA Sports tiết lộ ghi chú bản vá FC 24 Holiday Update nêu chi tiết những thay đổi lớn đối với hệ thống của trò chơi đã được yêu cầu rộng rãi kể từ khi ra mắt.

PlayStyles, một tính năng mới trong FC 24, cải tiến cách hoạt động của hệ thống Đặc điểm trong Ultimate Teams. PlayStyles là những tính năng tăng cường độc đáo mà người chơi có trong trò chơi có thể thay đổi cách người chơi vận hành trên sân. Ngoài ra, còn có huy hiệu PlayStyle+ mang đến cho người chơi sự thúc đẩy lớn hơn nữa đối với danh mục này. Một trong những PlayStyles mạnh mẽ nhất kể từ khi ra mắt là Finesse Shot. Huy hiệu và những người chơi mang chúng đã thống trị meta. Mohamed Salah, Antoine Griezman và Heung-min Son là ba tiền đạo được yêu thích nhất.

Cuối cùng, EA Sports đã đề cập đến Finesse Shot và Finesse Shot+ trong Bản cập nhật kỳ nghỉ lễ.

Lối chơi thống trị nhất+ Cuối cùng đã bị ảnh hưởng trong EA Sports FC 24

“Với bản cập nhật này, chúng tôi đã điều chỉnh độ chính xác của cú sút của người chơi bằng Finesse và Finesse+ PlayStyles vì ​​nó hiệu quả hơn mong đợi, dẫn đến số lượng bàn thắng quá nhiều với những kiểu sút này. Mục đích của chúng tôi với thay đổi này là giảm số lượng bàn thắng không hợp lệ các cú sút được ghi từ những người chơi sử dụng Finesse và Finesse+ PlayStyles,” EA Sports cho biết trong Pitch Notes.

Giờ đây, thay đổi bản vá thực tế có nội dung: “Giảm một chút độ chính xác của cú đánh khéo léo khi người chơi thực hiện.” Vẫn còn phải xem sự thay đổi đó thực sự sẽ được cảm nhận như thế nào trong suốt trò chơi, nhưng ít nhất có vẻ như EA Sports cuối cùng cũng lắng nghe những lời phàn nàn của người chơi về những cú sút xa từ khoảng cách 30 mét. Ngoài ra, điều đó sẽ mở ra nhiều meta hơn khi người chơi chọn không sử dụng ba kẻ tấn công giống nhau trong đội của họ.

Ngoài ra, Power Header PlayStyle và PlayStyle+ đã bị lạm dụng để làm giảm độ chính xác của cú đánh một chút.

Cập nhật kỳ nghỉ thay đổi trò chơi EA Sports FC 24

EA Sports cũng thay đổi cảm giác chung của trò chơi. Dưới đây là những thay đổi EA Sports đã thực hiện đối với khu vực trò chơi chính:

  • Sự tắc nghẽn ở trung tâm được giảm bớt.
  • Giảm áp lực bên cho kẻ tấn công.
  • Giảm tốc độ di chuyển và vị trí thủ môn bằng tay.
  • Một cánh tấn công nhiều hơn ở sơ đồ 3 và 5 ở hàng phòng ngự

Ngày phát hành bản cập nhật kỳ nghỉ EA Sports FC 24

Vẫn chưa có ngày phát hành chính thức cho Bản cập nhật nghỉ lễ. EA Sports cho biết nó sẽ ra mắt trong vài ngày tới, nhưng chưa có ngày cụ thể nào được ấn định cho đến thời điểm viết bài này.

Căn nhà/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *