Lợi ích của Modern Warfare 3: Giải thích về tất cả các loại áo vestAmanda Langell|2:47 PM EDT

Dưới đây là tất cả các lợi ích của Vest MW3 được giải thích. / Kích hoạt

Tất cả các lợi ích của Call of Duty: Modern Warfare 3 đều dựa trên các vật phẩm quần áo độc đáo, bao gồm cả Vest mang lại lợi thế bị phá vỡ trong trò chơi.

Chỉ còn một tháng nữa là Modern Warfare 3 sẽ ra mắt toàn cầu và nhờ Call of Duty: NEXT, giờ đây chúng ta có nhiều thông tin chi tiết hơn bao giờ hết về phiên bản sắp ra mắt. Chế độ Zombie thế giới mở sẽ được chơi ở Urzikstan, bản đồ Warzone mới lấy cảm hứng từ Verdansk và các cơ chế mới, chẳng hạn như Tư thế chiến thuật, sẽ đến với Nhiều người chơi.

Modern Warfare 3 cũng có hệ thống đặc quyền mới. Sau khi Call of Duty: Modern Warfare 2 không có Dead Silence như một đặc quyền, cộng đồng Call of Duty đã kêu gọi Sledgehammer Games thực hiện một số thay đổi rất cần thiết. Để đáp lại, các nhà phát triển đã bổ sung tính chân thực hơn cho trò chơi của họ bằng cách gắn từng đặc quyền vào các mặt hàng quần áo cụ thể, chẳng hạn như Găng tay, Giày cao cổ, Áo khoác và Trang bị.

Dưới đây là bảng phân tích tất cả Lợi ích của Áo khoác MW3.

Lợi ích của Modern Warfare 3: Giải thích tất cả các loại áo khoác

Dưới đây là tất cả Lợi ích của Áo khoác Modern Warfare 3 được giải thích:

  • Áo phá hủy: Tiếp tế Thiết bị chiến thuật và sát thương sau mỗi 25 giây.
  • Vest xạ thủ: Sử dụng với lượng đạn tối đa. Cải thiện tốc độ nạp tiền.
  • Áo khoác kỹ sư: Xem trang bị của kẻ thù, Nâng cấp hiện trường và Vết tiêu diệt xuyên tường. Hướng xuống hiện trường đã làm nổi bật nó cho nhóm. Tải lại nâng cấp trường nhanh hơn.
  • Áo khoác bộ binh: Tăng thời gian chạy nước rút và giảm thời gian hồi chiêu.

Activision kêu gọi “Hãy chọn một chiếc áo khoác khác để nâng cấp thêm.” Người chơi có thể hoàn thành mỗi Vest Perk trước khi trận đấu bắt đầu và chúng sẽ kéo dài cho đến hết trận đấu.

Vest Perk tốt nhất trong Modern Warfare 3 là gì?

Vest Perk tốt nhất trong Modern Warfare 3 là Vest xạ thủ. Sử dụng số đạn tối đa là một lợi thế rất lớn trong chế độ Nhiều người chơi, đặc biệt nếu bạn muốn đi săn tiêu diệt. Ngoài ra, tốc độ thay đạn tăng lên sẽ giúp hạ gục nhiều kẻ thù đang tiếp cận hiệu quả hơn.

Mặc dù một số Áo chứa tác dụng trùng lặp của các lợi ích khác, nhưng các lợi ích đó sẽ không cộng dồn. Hãy cẩn thận khi tổng hợp tất cả các lợi ích của bạn để đảm bảo bạn chọn các tùy chọn hoạt động cùng nhau theo những cách khác nhau.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *