Lợi ích của Modern Warfare 3: Giải thích về tất cả các loại găng tayAmanda Langell|2:07 PM EDT

Dưới đây là giải thích về tất cả các lợi ích của Găng tay MW3. / Kích hoạt

Các đặc quyền mới của Call of Duty: Modern Warfare 3 mang lại cho người chơi lợi thế trong trò chơi tùy thuộc vào loại quần áo họ trang bị, bao gồm cả Găng tay.

Để chào mừng phiên bản beta Modern Warfare 3 sắp ra mắt, Call of Duty: NEXT mang đến cho người hâm mộ cái nhìn sâu sắc về lối chơi của Zombies, năm bản đồ nhiều người chơi Call of Duty: Modern Warfare 2 (2009) được làm lại và cơ chế Chiến thuật mới. Sau một năm không được ưa chuộng của Call of Duty: Modern Warfare 2, cộng đồng Call of Duty cuối cùng cũng có điều gì đó để phấn khích vào cuối năm 2023.

Modern Warfare 3 cũng có hệ thống đặc quyền mới liên kết tất cả các đặc quyền trong trò chơi với các mặt hàng quần áo khác nhau. Được chia thành Găng tay, Giày, Trang bị và Áo khoác, người chơi có thể trang bị các đặc quyền họ muốn như thể họ đang mặc trang phục để chiến đấu ngoài đời thực. Dead Silence không chỉ trở lại như một đặc quyền mà ba Đặc quyền Găng tay còn mang lại lợi ích xử lý vũ khí và nạp lại vũ khí.

Dưới đây là bảng phân tích tất cả các Lợi ích của Găng tay MW3.

Lợi ích của Modern Warfare 3: Giải thích tất cả các loại găng tay

Dưới đây là tất cả các Dịch vụ Găng tay Modern Warfare 3 được giải thích:

  • Găng tay cầm nhanh: Tăng tốc độ chuyển đổi vũ khí.
  • Găng tay Scavenger: Tiếp tế đạn và ném dao từ người chơi đã chết.
  • Găng tay đặc công: Nạp đạn trong khi chạy nước rút.

Người chơi có thể trang bị bất kỳ Găng tay nào trước trận đấu để đạt được lợi thế mà họ lựa chọn trong trò chơi. Các đặc quyền trong Modern Warfare 3 vẫn có hiệu lực trong suốt trận đấu.

Perk Găng tay tốt nhất trong Modern Warfare 3 là gì?

Găng tay đặc quyền tốt nhất trong Modern Warfare 3 là Găng tay đặc công. Có khả năng tải lại khi bạn chạy vừa tiết kiệm thời gian vừa giúp bạn chuẩn bị cho lần tham gia tiếp theo. Trang bị Găng tay Đặc công sẽ giúp bạn tránh khỏi giây phút hoảng sợ khi nhận ra vũ khí của mình không nạp đạn.

Găng tay cầm nhanh cũng là một lựa chọn chắc chắn cho những người chơi muốn thay đổi vũ khí nhanh chóng. Đặc quyền này phù hợp hơn với những người chơi Warzone muốn nhanh chóng chuyển từ AR sang SMG.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *