Lợi ích của Modern Warfare 3: Giải thích về tất cả các loại ủng Amanda Langell|1:03 PM EDT

Dưới đây là tất cả các Dịch vụ khởi động Modern Warfare 3 được giải thích. / Kích hoạt

Lợi ích của Call of Duty: Modern Warfare 3 gắn liền với các mặt hàng quần áo trong tựa game mới của Sledgehammer Games, bao gồm cả những đôi bốt mang lại sự im lặng chết chóc.

Sau nhiều tháng rò rỉ về Modern Warfare 3, Call of Duty: NEXT cuối cùng đã tiết lộ cái nhìn chi tiết về trò chơi Call of Duty tiếp theo sắp ra mắt chỉ sau một tháng nữa. Cùng với sự trở lại rất cần thiết của các chấm đỏ và Zombie, Modern Warfare 3 còn có 16 bản đồ Call of Duty: Modern Warfare 2 (2009) được hiện đại hóa khi ra mắt.

Sledgehammer Games cũng chọn cách cải tiến hệ thống đặc quyền bằng cách giới thiệu Găng tay, Giày và Trang bị mang lại những lợi thế đặc biệt trong suốt trận đấu. Từ Găng tay giúp tăng tốc độ chuyển đổi vũ khí đến Giày giúp loại bỏ tiếng bước chân, các đặc quyền của Modern Warfare 3 mang đến cảm giác chân thực cho phiên bản rất được mong đợi này.

Dưới đây là bảng phân tích tất cả các Lợi ích của MW3 Boots.

Lợi ích của Modern Warfare 3: Giải thích tất cả các loại ủng

Dưới đây là tất cả giải thích về Modern Warfare 3 Boots Camp:

  • Giày nhẹ: Tăng tốc độ di chuyển và bơi lội. Giảm tiếng ồn khi bơi.
  • Giày leo núi: Tăng tốc độ leo núi và lớp áo choàng. Giảm sát thương khi rơi.
  • Stalker Boots: Tăng tốc độ di chuyển của strafe và ADS.
  • Pad chiến thuật: Tăng khoảng cách trượt và kích hoạt đầy đủ ADS trong khi lướt. Tăng tốc độ chuyển đổi thế đứng và tốc độ di chuyển cúi người.
  • Giày thể thao ẩn: Loại bỏ tiếng bước chân.

Người chơi có thể trang bị bất kỳ Giày nào trước trận đấu để nhận được phần thưởng từ những lợi thế độc nhất của mình. Theo Activision, Perks trong Modern Warfare 3 “hoạt động từ lúc trận đấu bắt đầu cho đến khi kết thúc”.

Dead Silence có phải là một đặc quyền trong Modern Warfare 3 không?

Đúng vậy, Dead Silence là một lợi thế trong Modern Warfare 3. Trang bị Covert Shoes sẽ khiến bạn hoàn toàn im lặng trên bản đồ khi di chuyển. Tìm kiếm và Tiêu diệt sẽ cạnh tranh hơn trong Modern Warfare 3 nhờ sự trở lại của các đường đua lén lút.

Perk khởi động tốt nhất trong Modern Warfare 3 là gì?

Boots Perk tốt nhất trong Modern Warfare 3 là Giày thể thao Covert. Mang giày vào để di chuyển âm thầm khắp bản đồ mà kẻ thù không nghe thấy tiếng bước chân của bạn.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *