Lợi ích của Modern Warfare 3: Giải thích về tất cả các thiết bịAmanda Langell|10:27 AM EDT

Dưới đây là tất cả các Dịch vụ Gear Modern Warfare 3 được giải thích. / Kích hoạt

Tất cả các lợi ích của Call of Duty: Modern Warfare 3 đều gắn liền với hệ thống dựa trên quần áo mới, bao gồm các Gear khác nhau, mang lại những lợi ích độc đáo trong trò chơi.

Modern Warfare 3 đang mang đến một số thay đổi về chất lượng cuộc sống rất cần thiết cho cộng đồng Call of Duty. Không chỉ chấm đỏ và slide bị hủy bỏ, mà Dead Silence giờ đây được hưởng lợi nhờ hệ thống cải tiến đã xuất hiện trong các tựa game của Sledgehammer Games. Trang bị và quần áo mới, chẳng hạn như Giày, Găng tay, Áo vest và Trang bị, cung cấp cho người chơi nhiều đặc quyền có thể tùy chỉnh, hoàn hảo để thống trị hành lang Nhiều người chơi.

Đây là bảng phân tích tất cả các lợi ích của Modern Ware 3 Gear.

Lợi ích của Modern Warfare 3: Giải thích tất cả các thiết bị

Dưới đây là tất cả các đặc quyền của Modern Warfare 3 Gear đã được giải thích:

  • Đệm EOD: Giảm sát thương từ chất nổ và lửa mà không có tác dụng gây chết người.
  • Mặt nạ chiến thuật: Giảm sức mạnh của đèn flash, choáng và lựu đạn khí của kẻ thù. Khả năng miễn nhiễm với sốc, EMP và Lựu đạn bắn nhanh.
  • Kiểm soát nhiệm vụ Comlink: Giảm chi phí Killstreak bằng một lần tiêu diệt. Giảm chi phí của Scorestreak xuống 125.
  • Tai nghe dẫn truyền xương: Giảm tiếng ồn khi chiến đấu, cho phép nhận biết tốt hơn bước chân và tiếng súng của kẻ thù.
  • Máy dò L/R: Cảnh báo các nguồn tia laser và bức xạ thù địch.
  • Ghost T/V Camo: Trong khi di chuyển, ngăn chặn sự phát hiện của UAV, nguồn radar của kẻ thù và Cảm biến nhịp tim.

Người chơi có thể trang bị một trong các Gear Perks, cùng với Găng tay, Giày và Áo vest trước mỗi trận đấu để có lợi thế trong một số trò chơi nhất định. Mọi lợi ích trong Modern Warfare 3 sẽ kéo dài suốt trò chơi.

Lợi ích của Best Gear trong Modern Warfare 3 là gì?

Các đặc quyền tốt nhất của Gear trong Modern Warfare 3 là Tai nghe dẫn truyền xương, Camo Ghost T/V và Đệm EOD. Mỗi tùy chọn mang lại những lợi ích riêng giúp nâng cao nhận thức của bạn, giúp bạn không bị kẻ thù phát hiện và ngăn ngừa thiệt hại do chất nổ.

Gear Perks có nhiều tùy chọn nhất so với bất kỳ danh mục nào khác trong Modern Warfare 3, vì vậy cuối cùng, việc chọn Gear Perk tốt nhất trong trò chơi sẽ tùy thuộc vào sở thích cá nhân và phong cách chơi.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *