Lời nói dối của bộ điều khiển P không hoạt động: Cách khắc phụcAmanda Langell|19 tháng 9 năm 2023

Dưới đây là cách khắc phục bộ điều khiển Lies of P bị hỏng. / Trò chơi Newiz

Bạn muốn biết cách khắc phục bộ điều khiển Lies of P bị hỏng? Chúng tôi có tất cả các mẹo và thủ thuật dành cho người dùng PC để loại bỏ các vấn đề khó chịu.

Lies of P đưa người hâm mộ vào một cuộc hành trình ma quái, đầy những con rối khi họ chạy đua để cứu Geppetto, người sáng tạo ra Pinocchio. Khi bạn khám phá Krat, những con rối chết người và Hội Anh em Thỏ Đen đều đe dọa sự sống còn của bạn trong thành phố bất ổn. Trò chơi ra mắt hầu hết nhận được những đánh giá tích cực, nhưng nhiều người dùng PC không thể kết nối bộ điều khiển của họ với trò chơi trên Steam.

Dưới đây là cách khắc phục sự cố bộ điều khiển không hoạt động trên Lies of P.

Bộ điều khiển P nằm không hoạt động: Cách khắc phục

Để khắc phục lỗi bộ điều khiển Lies of P không hoạt động, người chơi có thể thử một số giải pháp. Đối với những người chơi trên Steam, một chỉnh sửa nhanh trong cài đặt của trò chơi sẽ phù hợp với hầu hết người dùng. Sau khi đi đến Thuộc tính rồi đến Bộ điều khiển, bạn sẽ thấy “Sử dụng cài đặt mặc định” được bật. Nhấp vào hộp thả xuống và thay vào đó sử dụng “Bật đầu vào hơi nước”.

Người chơi cũng phải cập nhật bộ điều khiển của họ. Ngắt kết nối rồi kết nối lại bộ điều khiển của bạn để xem có bất kỳ Trình điều khiển hoặc bản cập nhật nào xuất hiện trên PC của bạn không. Bộ điều khiển của bạn có thể không tương thích với Lies of P cho đến khi tất cả các bản cập nhật được áp dụng.

Cuối cùng, những người vẫn gặp vấn đề với bộ điều khiển có thể tải xuống DS4Windows. Chương trình này sẽ giúp bộ điều khiển PlayStation của bạn tương thích với các trò chơi trên PC, bao gồm cả Lies of P. Trên Diễn đàn thảo luận Steam, người dùng Helelo đã báo cáo: “Bộ điều khiển PS không hoạt động nếu không có DS4Windows.”

Cách nhận lệnh nút PlayStation trên Lies of P

Thật không may, không có cách nào để nhận lệnh nút PlayStation trên Lies of P. Ngay cả sau khi bạn đã kết nối đúng cách bộ điều khiển PS4 hoặc PS5 với trò chơi, lời nhắc trên màn hình vẫn chỉ dành cho bộ điều khiển Xbox.

Người hâm mộ trên Diễn đàn thảo luận Steam bày tỏ sự thất vọng với việc PlayStation thiếu hướng dẫn cho bản phát hành mới. Người dùng Heleno viết: “Chúng tôi chỉ nhận được lời nhắc về nút Xbox. Không chơi trò chơi cho đến khi họ sửa nó.” Họ tiếp tục, “Thật khó để thêm vào [PlayStation] lời nhắc trên PC?”

Hy vọng các nhà phát triển sẽ giới thiệu một số bản sửa lỗi cụ thể cho cả vấn đề về bộ điều khiển và việc thiếu lệnh PlayStation trên Lies of P.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *