Lời nói dối về chế độ tốc độ khung hình P cao: Cách lấy Amanda Langell|4:20 PM EDT

Dưới đây là cách tải Game P.Lie / Neowiz ở Chế độ tốc độ khung hình cao

Bạn đang tìm cài đặt đồ họa tốt nhất cho Lies of P trên Xbox và PlayStation? Chúng tôi có tất cả các tùy chọn ở đây cũng như cách có được Chế độ tốc độ khung hình cao.

Lies of P biến Pinocchio của Disney thành một câu chuyện về bạo lực, trả thù và dối trá. Cốt truyện đen tối kể về Pinocchio khi anh điều hướng thành phố Krat bị quái vật xâm chiếm trong hành trình cứu người tạo ra mình, Geppetto. Khi bạn đấu tranh để đưa ra những lựa chọn đúng đắn trong quá trình thực hiện, bạn cần có cài đặt đồ họa tốt nhất để đảm bảo lối chơi mượt mà nhất.

Dưới đây là bảng phân tích tất cả các cài đặt đồ họa của Lies of P, bao gồm cả Chế độ tốc độ khung hình cao.

Tất cả các cài đặt đồ họa P đều được giải thích

Kiểm tra tất cả cài đặt đồ họa Lies of P.

  • Tập trung vào chất lượng: Độ phân giải gốc 1440p (được nâng cấp lên 2160p) với mục tiêu 30 FPS.
  • Hiệu suất theo định hướng: Độ phân giải gốc 1080p (được nâng cấp lên 2160p) với mục tiêu 60 FPS.

Theo menu trong trò chơi, Quality Focused ưu tiên chất lượng đồ họa trong khi Performance Focused ưu tiên tối ưu hóa khung hình.

Các mánh gian lận Mod tốc độ khung hình P cao: Cách nhận

Người chơi cũng có thể nhận được Chế độ tốc độ khung hình cao trên Lies of P nếu họ chọn chế độ Tập trung vào chất lượng. Tuy nhiên, chế độ Tốc độ khung hình cao sẽ chỉ hoạt động nếu bạn có màn hình 120 Hz.

P-Lie’s High Frame Rate Mod sẽ tăng tốc độ khung hình mục tiêu của trò chơi lên 40 FPS. Đồ họa của bạn không chỉ trông đẹp hơn mà còn có FPS cao hơn để đảm bảo chơi game mượt mà hơn.

Lies of P Cài đặt đồ họa tốt nhất

Mặc dù tốc độ khung hình cao hơn ở chế độ Tập trung vào Chất lượng nhưng cài đặt đồ họa tốt nhất của Lies of P lại là Tập trung vào Hiệu suất. Chế độ này cung cấp khả năng tối ưu hóa tốc độ khung hình tốt nhất của trò chơi và do đó mang lại trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Đánh bại kẻ thù trong Lies of P là đủ khó mà không bị mất khung hình giữa trận chiến. Chế độ tập trung vào chất lượng đảm bảo cài đặt tốt nhất để khám phá Krat và sống sót qua tất cả các sinh vật của nó.

Tuy nhiên, vào cuối ngày, hãy chọn cài đặt phù hợp nhất với bạn trên thiết lập cụ thể của bạn.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *