Lớp bị chơi kém nhất của Diablo 4 có thể khiến bạn ngạc nhiênCaLea Johnson|4:18 chiều EDT

Diablo 4 Phần 1 bắt đầu từ giữa đến cuối tháng Bảy. / Bão tuyết

Blizzard Entertainment cuối cùng đã phát hành Diablo 4 vào ngày 6 tháng 6 và người hâm mộ không thể hiểu đủ về điều đó. Có năm lớp có thể chơi để lựa chọn: Sorcerer, Barbarian, Rogue, Necromancer và Druid. Rod Ferguson đã công bố các lớp học phổ biến nhất trên Twitter với Sorcerer/Sorceress thống trị như những mục yêu thích.

Lớp bị chơi kém nhất trong Diablo 4 có thể làm bạn ngạc nhiên

Điều đó đặt ra câu hỏi lớp nào bị ghét nhất trong trò chơi. Người chơi bày tỏ mối quan tâm của họ trên diễn đàn chính thức của Diablo 4, Twitter và các nền tảng khác nói rằng lớp Druid không phải là tốt nhất. Sau khi phát hành phiên bản beta, nhiều người lập luận rằng sức mạnh của lớp người biến hình bị lu mờ khi so sánh. Một số lỗi lớn nhất của Druid là thời gian hồi chiêu của Kỹ năng tối thượng và sát thương kém của Kỹ năng đồng hành. Những tính năng này đã khiến nhiều người hâm mộ Diablo bỏ Druid trong cát bụi.

Blizzard đã lắng nghe công chúng sau khi Early Access và Open Beta cuối tuần kết thúc, thực hiện một số thay đổi đối với khả năng của Druid. Những thay đổi này bao gồm tăng sát thương cho Kỹ năng hộ tống, giảm thời gian hồi chiêu cho Kỹ năng tối thượng, tăng khả năng sử dụng trên Maul và Pulverize và khả năng trở lại hình dạng con người khi sử dụng Kỹ năng không biến hình.

Druids có thể khó hiểu hơn một chút vì chúng cần nhiều chiến lược hơn để tận dụng tối đa lớp học. Nhưng với các bản cập nhật sau beta, số liệu thống kê tốt hơn và cách xây dựng phù hợp, Druids có thể mạnh hơn mọi người nghĩ. Joe Piepiora, Phó giám đốc trò chơi của Diablo 4, tuyên bố rằng Druids cuối cùng đã trở thành một trong những lớp mạnh nhất sau này trong trò chơi – ít nhất là khi thử nghiệm nội bộ. Ai biết? Có lẽ mọi thứ sẽ thay đổi đối với người thì thầm động vật.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *