Luigi’s Mansion 2 CaLea Johnson HD Ngày phát hành|5:01 chiều EDT

Luigi’s Mansion 2 HD sẽ ra mắt trên Switch vào năm tới. / Nintendo

Tháng 9 Nintendo Direct 2023 giới thiệu một số trò chơi thú vị sắp ra mắt trong năm nay và hơn thế nữa. Những tựa game này bao gồm Paper Mario và Princess Peach: Showtime. Người chơi Nintendo Switch cũng sẽ có cơ hội đi săn ma với tư cách là anh trai của Mario trong Luigi’s Mansion 2 HD.

Trò chơi này là phiên bản làm lại của Luigi’s Mansion: Dark Moon, ban đầu được phát hành cho Nintendo 3DS. Mọi người rất hào hứng với đồ họa được cải tiến và muốn biết khi nào họ có thể chơi tựa game phiêu lưu rùng rợn này.

Ngày phát hành HD của Luigi’s Mansion 2

Luigi’s Mansion 2 HD dự kiến ​​​​sẽ đến với Nintendo Switch vào mùa hè năm 2024. Nintendo có thể sẽ công bố ngày phát hành cố định gần thời điểm đó vào năm tới.

Trò chơi lấy bối cảnh ở Thung lũng Evershade, nơi có nhiều tinh thần thân thiện thường lui tới. Những bóng ma trở nên thù địch khi Mặt trăng đen bị phá hủy và các mảnh của nó nằm rải rác trên khắp vùng đất. Công việc của Luigi là tìm tất cả các mảnh của Mặt trăng đen khi anh đến thăm một số ngôi nhà bị ma ám, giải các câu đố và bắt giữ những linh hồn bị quấy rầy. Tất nhiên, nói thì dễ hơn làm.

Luigi’s Mansion 2 HD sẽ có tính năng co-op cục bộ và trực tuyến, mặc dù tính năng này không có trong câu chuyện chính. Tối đa bốn người chơi có thể tham gia ScareScraper và cùng nhau đối mặt với nhiều thử thách. Cả hai chế độ đều yêu cầu mỗi người chơi phải có hệ thống và trò chơi riêng. Chế độ trực tuyến cũng yêu cầu tư cách thành viên Nintendo Switch Online và Tài khoản Nintendo.

Đơn đặt hàng trước chưa có sẵn nhưng chúng tôi sẽ cho bạn biết khi nào có.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *