Ma cà rồng sống sót có đến với PS5 không?CaLea Johnson|28 tháng 6 năm 2023

Vampire Survivors sắp ra mắt trên Nintendo Switch. / Poncle

Những người sống sót sau ma cà rồng đang đến với Switch! Trò chơi sinh tồn tính giờ đã trở thành một trò chơi roguelike phổ biến, nơi bạn phải chiến đấu càng lâu càng tốt bằng cách tiêu diệt từng đợt kẻ thù. Nó rất dễ học nhưng đầy thách thức để thành thạo.

Mọi người khen ngợi Vampire Survivors vì lối chơi gây nghiện và phong cách cổ điển. Bạn bắt đầu với một nhân vật và một đòn tấn công cơ bản. Khi bạn tiêu diệt một nhóm kẻ thù, bạn kiếm được vàng. Vàng được sử dụng để mua nâng cấp cho nhân vật của bạn và các cuộc tấn công của họ. Việc tăng sức mạnh này cung cấp cho bạn các khả năng bổ sung, chẳng hạn như tăng tốc độ di chuyển hoặc bắn nhiều đường đạn cùng lúc.

Vampire Survivors nghe có vẻ đơn giản, nhưng nó phức tạp hơn bạn nghĩ. Kẻ thù trở nên mạnh hơn khi bạn tiến bộ, vì vậy trò chơi có thể khó khăn.

Ma cà rồng sống sót có đến với PS5 không?

Thật tốt khi biết rằng Vampire Survivors sẽ đến với Switch, nhưng liệu các game thủ có thể hy vọng nhìn thấy nó trên PS5 không?

Nhà phát triển chưa đưa ra bất kỳ lời hứa nào về việc đưa Vampire Survivors lên PS5. Nó có sẵn trên PC, Xbox One và Xbox Series X/S với giá 4,99 USD. Trò chơi miễn phí cho các thiết bị Android và iOS.

Nếu bạn muốn chơi trò chơi trên PC, hãy thử bản demo trên trang web chính thức của Vampire Survivors.

Trang chủ/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *