Mario vs Donkey Kong Ngày chiếuCaLea Johnson|4:46 PM EDT

Mario vs Donkey Kong sẽ ra mắt vào năm tới. / Nintendo

Tháng 9 Nintendo Direct là một sự bùng nổ dành cho những người hoài niệm về trò chơi Mario. Chúng tôi nghe nói một số bản làm lại sắp ra mắt trên Switch, bao gồm Paper Mario: The Thousand-Year Door Remaster và Luigi’s Mansion 2 HD. Nintendo cũng đã công bố phiên bản làm lại của Mario vs. Donkey Kong và người chơi đang nóng lòng muốn biết khi nào nó sẽ được phát hành.

Ngày phát hành Mario vs Donkey Kong

Bản làm lại sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 2 năm 2024. Người chơi có thể đặt hàng trước phiên bản vật lý hoặc kỹ thuật số tại Amazon, Best Buy, GameStop và Nintendo eShop với giá 49,99 USD. mario vs. Donkey Kong cũng đủ điều kiện nhận Phiếu trò chơi. Theo văn bản này, không có phiên bản cao cấp nào cho trò chơi này.

mario vs. Phiên bản Donkey Kong trên Nintendo Switch này là phiên bản làm lại của tựa Game Boy Advance gốc năm 2004. Trong đó, Mario phải tìm ra các nhân vật Mario nhỏ mà Donkey Kong đã đánh cắp từ nhà máy. Mỗi cấp độ có một câu đố yêu cầu người chơi phải quan sát cẩn thận xung quanh để đạt đến cấp độ quan trọng nhất. Một số chướng ngại vật, chẳng hạn như kẻ thù, gai và bệ di chuyển, sẽ khiến cuộc hành trình trở nên khó khăn. Người chơi cũng phải sử dụng động tác lộn ngược để đạt được vị trí cao và nhấn nút để thay đổi môi trường.

Trong phiên bản Mario vs. Trong Donkey Kong được cải tiến về mặt hình ảnh này, người chơi cũng có thể đi du lịch cùng bạn bè trong chế độ co-op địa phương.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *