Marvel’s Midnight Suns hủy phiên bản chuyển đổiAlexandra Hobbs|Ngày 3 tháng 5 năm 2023

Trò chơi Marvel, Firaxis

Firaxis Games đã lặng lẽ hủy bỏ việc phát hành Marvel’s Midnight Suns trên Nintendo Switch, mặc dù trò chơi sẽ hướng đến bảng điều khiển thế hệ cuối vào cuối tháng này.

Sau khi phát hành vào tháng 12 năm 2022 cho PlayStation 5, Xbox Series X|S và PC, Marvel’s Midnight Suns cuối cùng cũng lên đường đến PlayStation 4 và Xbox One. Thật không may, mặc dù trước đó nó đã được thông báo là sẽ xuất hiện trên Nintendo Switch, nhưng cổng này sẽ không còn xuất hiện trên bảng điều khiển cầm tay nữa.

Quyết định được công bố thông qua một bài đăng trên trang web chính thức của trò chơi, khi thảo luận về phiên bản thế hệ cuối sắp ra mắt, đã đọc “phiên bản Nintendo Switch của Marvel’s Midnight Suns không còn được lên kế hoạch.”

Phiên bản PlayStation 4 và Xbox One của Marvel’s Midnight Suns mất nhiều thời gian ra mắt hơn so với các phiên bản thế hệ hiện tại, cần thêm thời gian để phát triển. Cho rằng cả hai bảng điều khiển đều mạnh hơn nhiều so với Nintendo Switch, không có gì ngạc nhiên khi cổng Switch không còn trên bàn nữa.

Một phiên bản kỹ thuật số của Marvel’s Midnight Suns trên PlayStation 4 và Xbox One sẽ ra mắt cùng với DLC sau bản phát hành thứ tư của trò chơi, có tên là Marvel’s Midnight Suns: Blood Storm.

DLC sẽ giới thiệu X-Men Storm huyền thoại như một nhân vật có thể chơi được, bên cạnh các nhiệm vụ mới cần hoàn thành.

Tất cả bốn phần DLC (The Good, the Bad và the Undead; Redemption; The Hunger; và Blood Storm) sẽ có sẵn vào ngày ra mắt cho những người chơi PlayStation 4 và Xbox One mua Phiên bản huyền thoại của trò chơi hoặc vé Marvel’s Midnight Season.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *