Mất bao lâu để hoàn thành Final Fantasy 16Dưới đây là mất bao lâu để hoàn thành Final Fantasy 16CaLea Johnson|23 tháng 6 năm 2023

Chúng tôi sẽ trả thù cho bạn Joshua! / Quảng trường Enix

Final Fantasy 16 của Square Enix cuối cùng đã ra mắt vào ngày 22 tháng 6 năm 2023. Tham gia cùng Clive Rosefield, một kiếm sĩ dũng cảm và mạnh mẽ, trong nhiệm vụ trả thù cho em trai mình, người đã trở thành nạn nhân của một Eikon nguy hiểm tên là Ifrit.

Người hâm mộ nóng lòng muốn khám phá thế giới Valisthea rộng lớn, nhưng một số người tự hỏi cuộc phiêu lưu này sẽ kéo dài bao lâu.

Mất bao lâu để đánh bại Final Fantasy 16

Thời lượng của trò chơi phụ thuộc vào phong cách chơi của bạn. Theo Howlongtobeat.com, cốt truyện chính của Final Fantasy 16 kéo dài trong 40 giờ. Nếu bạn thực hiện câu chuyện chính và các nhiệm vụ phụ, bạn sẽ xem xét tổng cộng khoảng 45 giờ. Lộ trình hoàn thành sẽ mất khoảng 77 giờ.

Báo cáo này gần với những gì đạo diễn Hiroshi Takai và nhà sản xuất Yoshida đã nói. Họ tuyên bố rằng người chơi có thể dành khoảng 35 giờ cho riêng câu chuyện chính và 70-80 giờ trên con đường hoàn thành. Bỏ qua các đoạn cắt cảnh cũng sẽ làm giảm đáng kể thời gian chơi.

Trò chơi nhập vai cũng được biết là tốn thời gian. Một số game nhập vai ngắn nhất, như Parasite Eve và Helen’s Mysterious Castle, kéo dài khoảng 7-10 giờ. Mặt khác, những game dài nhất, như Trails Of Cold Steel 3 và Shin Megami Tensei: Persona 3, có thể chạy trong hơn 60 giờ.

Trang chủ/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *