MatPat rút lui khỏi YouTube: Video được xem nhiều nhất từ ​​trước đến nay

MatPat đã nghỉ hưu từ YouTube. / Matt Winkelmeyer/GettyImages

MatPat đã gây chấn động thế giới ngày hôm qua khi tuyên bố sắp nghỉ hưu khỏi YouTube.

Matthew “MatPat” Patrick, người chủ mưu đằng sau kênh YouTube cực kỳ nổi tiếng The Game Theists, đang rút lui khỏi nền tảng mà ông và vợ mình, Stephanie, đã tạo ra hơn 13 năm trước. Trong thập kỷ qua, kênh này đã bùng nổ khi người chơi từ khắp nơi trên thế giới tham gia cùng MatPat và Stephanie khi họ chia sẻ và đưa ra giả thuyết về kiến ​​thức trò chơi điện tử. Kể từ năm 2011, kênh này đã đạt được 18,5 triệu người đăng ký và hơn ba tỷ lượt xem.

MatPat rút lui khỏi YouTube

MatPat đã tuyên bố nghỉ hưu từ YouTube trong video tải lên mới nhất của anh ấy trên kênh The Game Theists. Video có tiêu đề “Tạm biệt Internet” có sự góp mặt của người sáng tạo nội dung được yêu mến nêu chi tiết lý do anh rời YouTube.

MatPat giải thích: “Chúng tôi biết rằng chúng tôi không thể làm điều này mãi mãi. “Mặc dù anh yêu em, thích suy nghĩ quá nhiều và thích lý thuyết, nhưng anh ghét những đêm khuya.”

“Anh nhớ những ngày chúng ta có thể ngồi cùng nhau trên chiếc ghế dài [Stephanie] và chơi một trò chơi điện tử và nó không dành cho nội dung,” anh ấy nói thêm. “Hoặc tôi đang chơi một trò chơi và tôi không nghĩ về lý thuyết nào sẽ xuất hiện từ nó.”

May mắn thay, chỉ vì MatPat rút lui khỏi YouTube không có nghĩa là kênh của anh ấy sẽ ngừng hoạt động. Thay vào đó, anh ta sẽ để việc đó “cho người khác” khi thời cơ đến. Video cuối cùng của MatPat sẽ phát trực tuyến vào ngày 9 tháng 3 năm 2024.

MatPat rút lui khỏi YouTube: Video được xem nhiều nhất từ ​​trước đến nay

Dưới đây là những video được xem nhiều nhất của MatPat trên YouTube nhân dịp anh nghỉ hưu.

5. Lý thuyết trò chơi: FNAF 2, Câu chuyện đáng sợ nhất của trò chơi ĐÃ KẾT THÚC!

  • Ngày phát hành: 9 năm trước
  • Lượt xem: 26 triệu

Mô tả tập: “Trò chơi này thật phức tạp! Bạn đã yêu cầu nó và vì vậy chúng tôi đã đào sâu hơn vào truyền thuyết phức tạp của Freddy Fazbear’s Pizzeria để trả lời TẤT CẢ các câu hỏi mà trò chơi để lại. Đây là phần tiền truyện hay phần tiếp theo? Dòng thời gian thực sự là gì? Và ai ? Sát thủ Golden Freddy? Chúng ta sắp trải qua Năm Đêm nữa tại Freddy’s, vậy nên hãy chuẩn bị sẵn sàng để sợ hãi nhé.”

4. Lý thuyết trò chơi: FNAF, Dòng thời gian ban đêm tùy chỉnh tối thượng

  • Ngày phát hành: 5 năm trước
  • Lượt xem: 30J

Mô tả tập: “Chúng ta đã đi một chặng đường dài Các nhà lý thuyết. Hôm nay, tôi QUYẾT ĐỊNH tập hợp dòng thời gian hoàn chỉnh và CUỐI CÙNG cho Five Nights at Freddy’s. Từ đầu đến cuối, đầu tiên là đốt cháy mọi thứ thành cát bụi – đây chính là NÓ! Hãy tham gia cùng tôi Các nhà lý thuyết, bởi vì chúng ta sẽ kết thúc FNAF một lần và mãi mãi!”

3. Lý thuyết trò chơi: FNAF, Manh mối GIẢI QUYẾT Five Nights at Freddy’s!

  • Ngày phát hành: 8 năm trước
  • Lượt xem: 32M

Mô tả tập: “Với bản cập nhật FNAF Halloween hoàn tất và Scott chuyển sang tiểu thuyết Five Nights at Freddy’s và FNAF World sắp tới, đã đến lúc chúng ta nhìn lại và cuối cùng đặt bộ tứ FNAF ban đầu vào phần còn lại. Chúng ta có tất cả các mảnh ghép…nhưng chúng ta là gì mất tích? Scott Cawthon đã yêu cầu chúng tôi đưa ra giả thuyết về một số manh mối để sử dụng trong buổi phát trực tiếp Five Nights at Freddy’s, điều này dẫn đến một tiết lộ mới và tôi đã tìm ra manh mối phá vỡ toàn bộ chuỗi FNAF! Hãy sẵn sàng bùng nổ tâm trí của bạn!”

2. Lý thuyết trò chơi: Five Nights at Freddy’s SARIEST Monster is You!

  • Ngày phát hành: 9 năm trước
  • Lượt xem: 32M

Mô tả tập: “Lý thuyết đáng sợ khác cho Halloween! Lần này, theo nhu cầu phổ biến của bạn, FIVE NIGHTS AT FREDDY’S. Trò chơi kinh dị sinh tồn hot nhất năm 2014 thoạt đầu có vẻ đơn giản. Nhưng khi bạn bắt đầu xem qua các hoạt hình điện tử giết người, câu chuyện thực sự đằng sau Five Nights at Freddy’s có thể ác hơn bạn mong đợi!”

1. Người chơi có thể AN TOÀN trên rìa của một tấm gương thật không? – Phòng thí nghiệm trò chơi

  • Ngày phát hành: 7 năm trước
  • Lượt xem: 98 triệu

Mô tả tập: “Trong tập này, tôi đã nhờ một huấn luyện viên parkour chuyên nghiệp chỉ cho tôi và một số người bạn từ Smosh Games và The Warp Zone cách thực hiện một số động tác đáng kinh ngạc từ Mirror’s Edge. Mặc dù huấn luyện viên của chúng tôi đã bất chấp các định luật vật lý và mọi thứ khác theo đúng nghĩa đen nhưng chúng tôi đã đúng -thực sự rơi khắp nơi trong phòng tập VÀ trên những con phố thực sự của Los Angeles, BẠN SẼ tìm hiểu về cơ chế parkour trong thế giới thực và cách Mirror’s Edge tích hợp IRL.”

thủ công

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *