Metal Gear Solid Delta: Ngày phát hành Snake Eater, theo AIMax Mallow|3:35 chiều EDT

Konami

Metal Gear Solid Delta: Snake Eater đã được công bố trong PlayStation Showcase vào ngày 24 tháng 5.

Người hâm mộ vui mừng với ý tưởng làm lại hoàn toàn tiêu đề mang tính biểu tượng. Snake Eater là một trong những trò chơi điện tử hay nhất mọi thời đại và cuối cùng chúng tôi cũng có bản làm lại trên PlayStation 5, Xbox Series X|S và Steam. Theo Konami, trò chơi sẽ tái tạo câu chuyện cổ điển và các yếu tố từ bản gốc đồng thời bổ sung thêm các yếu tố mới. Ngoài ra, trò chơi sẽ có các giọng nói gốc bao gồm David Hayter trong vai Snake.

Thật không may, ngày phát hành đã không được tiết lộ với thông báo. Nhưng, điều đó khiến chúng tôi phải suy nghĩ… liệu AI có thể dự đoán khi nào trò chơi sẽ ra mắt để ít nhất chúng tôi có thể duy trì xu hướng cường điệu không? Chúng tôi đã hỏi Bard chatbot AI của Google khi nào nghĩ rằng MGS Delta: Snake Eater sắp ra mắt.

Metal Gear Solid Delta: Ngày phát hành Snake Eater, theo AI

“Konami chưa công bố ngày phát hành cho Metal Gear Solid Delta: Snake Eater, nhưng nó dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2024. Trò chơi đã được công bố trong sự kiện PlayStation Showcase 2023 và Konami đã nói rằng nó đang được phát triển. Dựa trên thông tin hiện có, có thể Metal Gear Solid Delta: Snake Eater sẽ được phát hành vào nửa cuối năm 2024.”

Bard cũng nhấn mạnh rằng có một số yếu tố có thể khiến ngày phát hành trò chơi bị trì hoãn. Nó trích dẫn nhóm phát triển và phạm vi của trò chơi, nhưng cũng nói rằng Konami có thể tiếp tục phát triển nó nhanh hơn vì sự nổi tiếng và khả năng thành công về mặt thương mại của bản làm lại.

Vì vậy, theo AI, chúng ta đang xem xét nửa cuối năm 2024 tương đối muộn. nhưng, những người hâm mộ MGS đều muốn bản làm lại này được thực hiện đúng cách. Vì vậy, có lẽ sẽ không còn xa nếu việc phát hành là chính xác.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *