Minecraft công bố Lễ kỷ niệm Chiến tranh giữa các vì sao vào ngày 4 tháng 5: Da, Gói và hơn thế nữaAlexandra Hobbs|ngày 3 tháng 5 năm 2023

Minecraft x Chiến tranh giữa các vì sao / Mojang, Lucasfilms

Mojang đã công bố một loạt các lễ kỷ niệm Chiến tranh giữa các vì sao trong Minecraft vào ngày 4 tháng Năm. Đây là những gì người chơi có thể mong đợi.

Với ngày 4 tháng 5 sắp đến gần, người hâm mộ Chiến tranh giữa các vì sao đã có rất nhiều điều thú vị trong những ngày gần đây. Ngoài sự ra mắt của Star Wars Jedi: Survivor vào ngày 28 tháng 4, một số lễ kỷ niệm khác đã xuất hiện trong các trò chơi khác. Người chơi Minecraft có thể mong đợi một số vật phẩm theo chủ đề Chiến tranh giữa các vì sao miễn phí, các gói giảm giá, v.v. bắt đầu từ ngày 2 tháng 5 và kéo dài đến ngày 8 tháng 5.

Bắt đầu từ ngày 2 tháng 5, người chơi có thể được giảm giá 33% cho tất cả các gói Star Wars trong Minecraft Marketplace. Người chơi có thể lấy skin Han Solo, Chewbacca hoặc Luke Skywalker và xây dựng cantina Mos Eisley của riêng mình. Chiến tranh giữa các vì sao Gói Da Cổ điển có năm mươi anh hùng và nhân vật phản diện quen thuộc trong Nội chiến Thiên hà. Gói Mash-Up Chiến tranh giữa các vì sao bổ sung thêm nhiều nhân vật hơn, chẳng hạn như các khuôn mặt từ The Mandalorian.

Tuy nhiên, giảm giá Skin Pack không phải là điều duy nhất được cung cấp. Người chơi cũng có thể chọn một số mỹ phẩm miễn phí để sử dụng trong trò chơi: mặt nạ Ewok và một chiếc mũ len R2-D2 đặc biệt.

Người chơi có thể đổi các Vật phẩm tạo nhân vật mũ len R2-D2 và Mặt nạ Ewok miễn phí cho đến ngày 9 tháng 5 năm 2023 lúc 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương. Vật phẩm chỉ giới hạn cho một người.

Người chơi có thể truy cập Thị trường Minecraft để xem tất cả các giao dịch và phần thưởng được cung cấp.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *