Mở khóa Skins Nuke mới trong MW3 Warzone: Hướng dẫn đầy đủAmanda Langell|11:18 AM EST

Dưới đây là cách mở khóa skin Nuke mới trong MW3 Warzone. / Kích hoạt

Bạn đang thắc mắc làm cách nào để mở khóa giao diện nuke mới trong MW3 Warzone? Hãy xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi cũng như thời điểm chính xác các loại vũ khí hạt nhân sẽ xuất hiện trong Warzone Season 1.

Call of Duty: Warzone Season 1 mang đến một bản đồ Battle Royale mới, Urzikstan, vào trò chơi, cuối cùng thay thế bản đồ Al Mazrah không được ưa chuộng. Một sân chơi mới mẻ cùng với những cải tiến về lối chơi và di chuyển đã giúp cho bản cập nhật lớn thành công vang dội. Để tăng thêm sự cường điệu, Raven Software gần đây đã hé lộ về một trang phục nuke sắp ra mắt và người hâm mộ đang rất nóng lòng muốn có được phần thưởng độc quyền đó.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cách nhận vũ khí hạt nhân và nhận phần thưởng Nhiệm vụ vô địch miễn phí trong MW3 Warzone.

Lộ diện Nuke Skin mới của MW3 Warzone

Skin nuke mới của MW3 Warzone đã được Raven Software tiết lộ sau khi những người rò rỉ Call of Duty, CODWarfareForum và CharlieIntel đăng ảnh về một skin Nuke tương tự nhưng khác biệt.

Raven Software trả lời: “Không biết nó là gì. Chúng tôi thích cái này. Sắp ra mắt.” Sau đó, họ đính kèm bản xem trước 30 giây về giao diện Nuke thực sự sắp có trong trò chơi, trong đó có Người điều hành với ánh sáng phóng xạ màu cam.

Một số thành viên nổi bật của cộng đồng game đã phản hồi bằng lời khen ngợi về giao diện mới. Người đồng sở hữu 100 Thieves, Jack “CouRage” Dunlop đã đăng, “Thật tuyệt vời. Hãy nghiền nát nó đi các bạn.”

Giờ đây, Raven Software đã xác nhận phần thưởng hạt nhân lớn nhất trong Warzone, người hâm mộ muốn biết chính xác cách nhận nó trong trò chơi.

Cách mở khóa Nuke Skins mới trong MW3 Warzone

Để mở khóa giao diện Nuke mới trong MW3 Warzone, người chơi phải hoàn thành Nhiệm vụ của Nhà vô địch ở Urzikstan. Sau khi người chơi thắng năm trận Warzone liên tiếp, họ phải chế tạo và kích nổ thành công một quả bom hạt nhân kết thúc trận đấu trong trận thứ sáu. Giao diện độc quyền chỉ là một trong nhiều phần thưởng miễn phí mà người chơi có thể mở khóa bằng cách nhận vũ khí hạt nhân trong MW3 Warzone.

Tuy nhiên, có một sự thay đổi đối với vũ khí hạt nhân trong Warzone Season 1. Mặc dù Activision và Raven Software vẫn chưa tiết lộ đầy đủ thông tin hậu cần, nhưng họ đã tiết lộ rằng có thể cướp được hợp đồng Champion’s Quest từ đội bị loại ở Urzikstan. Không rõ liệu những người hoàn thành quả bom hạt nhân bị đánh cắp có còn nhận được toàn bộ phần thưởng hiện có hay không.

Khi nào bạn có thể nhận được Nuke ở Urzikstan?

Người chơi có thể nhận được vũ khí hạt nhân ở Urzikstan bắt đầu từ Warzone Season 1 Reloaded, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 10 tháng 1 hoặc ngày 17 tháng 1. Người chơi chỉ có chưa đầy một tháng để làm chủ bản đồ mới trước khi nhiệm vụ của họ bắt đầu trong bản cập nhật giữa mùa giải.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *