Modern Warfare 2 có Bản đồ nhiều người chơi mới trong Phần 3 được tải lại

Trại giống Alboran xuất hiện trong MW2 Season 3 Reloaded. / Kích hoạt

Call of Duty: Modern Warfare 2 được thiết lập để có một bản đồ nhiều người chơi mới như một phần của bản cập nhật Reloaded Season 3 – Alboran Hatchery.

Có rất nhiều nội dung đang được triển khai trong Modern Warfare 2 như một phần của bản cập nhật giữa mùa giải. Đã tải lại sẽ chứng kiến ​​​​sự bổ sung của Nhiệm vụ Hoạt động Đặc biệt mới: Người bảo vệ – Cảng Hafid, cũng như Tập 3 của Đột kích, theo chân Price, Farah và Alex khi họ tiến sâu hơn vào Căn cứ Liên Xô để truy đuổi Hadir.

Nói về Alex, những người hoàn thành Raid Episode 3 sẽ mở khóa anh ta với tư cách là Người điều hành để sử dụng trong Modern Warfare 2 và Warzone 2. Người chơi thậm chí có thể kiếm được một camo điện độc đáo bằng cách hoàn thành tập độ khó Veteran.

Nhưng đó không phải là tất cả. Modern Warfare 2 cũng sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của bản đồ 6v6 nhiều người chơi mới — Alboran Hatchery.

Theo một bài đăng trên blog Call of Duty gần đây, bản đồ được đặt trên những ngọn đồi xanh bên dưới các tuabin gió. Người chơi sẽ thấy trận chiến đưa họ qua các cơ sở lưu trữ và kho ấp trứng, sử dụng một loạt các vật thể ẩn nấp và các điểm quan sát trên bản đồ để giành lợi thế.

Bản đồ cỡ trung bình này sẽ là một tính năng thường xuyên trong suốt Phần 3 Tải lại và cũng sẽ được tìm thấy trong nhóm bản đồ Chơi nhanh. Activision cũng đã khuyến khích người hâm mộ xem hướng dẫn bản đồ sắp tới trên blog Call of Duty trong những ngày tới, cung cấp chi tiết hơn về các tính năng của bản đồ.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *