Modern Warfare 3 sẽ có SBMM? Amanda Langell|2:34 PM EDT

Modern Warfare 3 có SBMM. / Kích hoạt

Call of Duty: Modern Warfare 3 chỉ còn một tuần nữa và người chơi đang tự hỏi liệu tựa game mới có SBMM hay không.

SBMM, hay còn gọi là mai mối dựa trên kỹ năng, tạo ra một nhóm gồm những người chơi có kỹ năng tương tự trong Call of Duty. Về lý thuyết, những người chơi giỏi nhất sẽ đối đầu với những người giỏi nhất, ngăn cản những người chơi mới hoặc thường xuyên đối đầu với những người chơi chuyên nghiệp. Thật không may, SBMM trong các tựa Call of Duty trước đây thường mất cân bằng và cản trở phong cách chơi thoải mái và giản dị hơn.

Vậy người chơi có thể mong đợi SBMM trong Modern Warfare 3 không?

Modern Warfare 3 có SBMM không?

Có, Modern Warfare 3 sẽ có SBMM. Giống như các tựa Call of Duty trước đây, Modern Warfare 3 sẽ đưa những người chơi có trình độ kỹ năng tương tự vào cùng một trận đấu nhiều người chơi.

Hệ thống này thường gợi lên những cảm xúc lẫn lộn từ người chơi Call of Duty. Nhiều người không thích ý tưởng vào một quán rượu và đối mặt với một hành lang toàn những người chơi đẫm mồ hôi đang đi xem clip hoặc Diamond Camos. Một số người cũng cho rằng SBMM nên được dành riêng cho các trò chơi theo cấp độ.

Những người khác thích thử thách đối mặt với đối thủ nhiều như họ, đặc biệt nếu SBMM được cân bằng.

Modern Warfare 3 SBMM chọc giận cộng đồng Call of Duty

Không có gì đáng ngạc nhiên, Modern Warfare 3 SBMM đã khiến một số thành viên nổi bật của cộng đồng Call of Duty tức giận trong phiên bản beta. Cuộc tranh luận về SBMM đã diễn ra mãi mãi và việc phát hành Modern Warfare 3 một lần nữa khuyến khích phản ứng phân cực từ người chơi.

“Trời ạ, pub CoD KHÔNG ĐƯỢC SỬ DỤNG với mức độ điều chỉnh SBMM cao,” Đồng chủ sở hữu 100 Thieves Jack “Courage” Dunlop đăng. “Nếu bạn đang sử dụng BẤT KỲ loại súng nào ngoại trừ ACR hoặc UMP, thì bạn chỉ cần thực hiện thao tác trượt gigasweats và đó chỉ là ngày thứ 2 của bản BETA.”

Davis “Hitch” Edwards, Giám đốc sáng tạo của OpTic Gaming, trả lời: “SBMM rất tệ ở MW19 và khủng khiếp trong Cold War. Ở MWII, tôi không hề nhận thấy sbmm. Hy vọng rằng nó sẽ có hệ thống giống như năm ngoái khi trò chơi ra mắt .”

Đến ngày 10 tháng 11, chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về hệ thống SBMM trong Modern Warfare 3 và liệu nó có mất cân bằng như bản beta hay không.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *