Mọi điều cần biết về việc bổ sung lại cổng thông tin PlayStation cho kỳ nghỉ lễ 2023CaLea Johnson|2:14 chiều EST

Người hâm mộ PlayStation đang phát điên vì thiết bị cầm tay mới của Sony. / Sony

Một số người hâm mộ PlayStation rõ ràng rất vui mừng khi được chạm tay vào PlayStation Portal. Máy đã bán hết ngay sau khi phát hành vào ngày 15 tháng 11. Ngay cả bây giờ, trang web chính thức của PlayStation sẽ chỉ cho phép một Cổng thông tin cho mỗi đơn hàng sau khi có hàng trở lại.

Hiện tại không có Cổng Playstation nào trong kho ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên, chúng tôi đã liệt kê các nhà bán lẻ bán chúng và thời điểm họ dự kiến ​​sẽ giao hàng trở lại, nếu có.

Mọi điều cần biết về việc bổ sung lại cổng thông tin PlayStation cho kỳ nghỉ lễ 2023

  • PlayStation Direct – Sony khuyên người mua nên kiểm tra trang web của mình vào đầu tháng 12 khi PlayStation Portal bán hết vào tháng 11. Họ chưa cập nhật khi nào thiết bị cầm tay sẽ được bổ sung lại kể từ đó.
  • Target – Vẫn chưa biết khi nào PlayStation Portal sẽ có mặt tại Target. May mắn thay, Target sẽ thông báo cho người mua hàng khi mặt hàng đó có hàng trở lại. Chỉ cần tạo một tài khoản và làm theo hướng dẫn.
  • Best Buy – Một người đánh giá trên trang web cho biết Portal đã được bổ sung hàng lại khoảng một tuần trước, nhưng lại hết hàng nhanh chóng. Người mua hàng có thể muốn sử dụng quy trình đặt hàng của Best Buy để tăng cơ hội mua được thiết bị cầm tay khi có hàng trở lại. Nhấp vào tùy chọn “Tìm hiểu thêm” trên trang để đọc tất cả về nó.
  • Walmart – Walmart chưa tiết lộ khi nào PlayStation Portal sẽ có hàng trở lại. Theo khách hàng trên trang web, PlayStation Portal đã được cung cấp vào ngày 4 tháng 12, vì vậy nó có thể sẽ sớm ra mắt. Nhà bán lẻ này hiện đang bán nó với giá $299,99 thay vì $199,99.
  • Amazon – Trang web cho biết họ không biết khi nào PlayStation Portal sẽ có mặt trở lại. Người mua nên cẩn thận khi mua hàng trên Amazon vì lừa đảo tràn lan. Một số người bán bên thứ ba đang bán Cổng PlayStation đã qua sử dụng với giá hơn 400 USD, mức giá này không đáng bao nhiêu. Những người mua hàng trên Amazon nên chú ý đến các mặt hàng được bán thông qua cửa hàng PlayStation chính thức.
  • GameStop – PlayStation Portal là Ưu đãi dành riêng cho Pro tại GameStop. Người mua phải đăng ký tư cách thành viên GameStop Pro để mua thiết bị với mức phí 25 USD mỗi năm.
  • Newegg – Newegg cho biết PlayStation Portal có thể được bổ sung thêm hoặc không và cho biết khi nào thiết bị sẽ được bán lại.

Tốt nhất là bạn nên thường xuyên kiểm tra trang web của từng nhà bán lẻ để tìm PlayStation Portal. Người mua cũng có thể theo dõi các tài khoản theo dõi hàng về lại trên X, chẳng hạn như Trình theo dõivà đặt thông báo khi họ đăng bài.

Một số người khuyên nên gọi đến cửa hàng địa phương để kiểm tra kỹ xem Cổng thông tin còn hàng hay không. Các nhà bán lẻ có thể vẫn còn mặt hàng đó mặc dù trang web của họ cho biết mặt hàng đó đã bán hết.

thủ công

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *