Mục tiêu người chơi lộn ngược của FIFA 23 Shapeshifters: Cách nhận liên kết quà tặng Mục tiêu người chơi lộn ngược của FIFA 23 Shapeshifters cho liên kết quà tặng hiện đã có và đây là một trong những nội dung hay nhất từ ​​​​trước đến nay. Đây là cách hoàn thành mục tiêu đã đề ra.Max Mallow|21 tháng 6 năm 2023

thể thao điện tử

Các mục tiêu Cầu thủ lộn ngược của FIFA 23 giờ đây trực tiếp mang đến cho người chơi cơ hội kiếm được các vật phẩm Liên kết quà tặng dành cho Người biến hình cao cấp đặc biệt.

Là một thẻ Người biến hình cao cấp và như một cách chơi chữ thú vị với tên của nó, Liên kết có đầy đủ phản ứng hóa học trong đội. Người chơi không cần thêm vật phẩm Superliga 3F hoặc cầu thủ Nam Phi để có được sự ăn ý. Và, hơn thế nữa, thẻ hoàn toàn điên rồ. Có thể cho rằng vật phẩm mục tiêu tốt nhất được phát hành khi xem xét các chỉ số và mục tiêu cần thiết. Nếu những cầu thủ Upside-Down này trở lại vào tuần tới cho Đội 2, việc thăng hạng sẽ không chỉ là một khởi đầu mạnh mẽ cho giai đoạn mùa hè của FIFA 23.

Mục tiêu của người chơi lộn ngược trong FIFA 23 Shapeshifters: Cách nhận liên kết phần thưởng

Dưới đây là cách hoàn thành mục tiêu Lội ngược Người thay đổi hình dạng FIFA 23 cho Liên kết Phần thưởng:

  • Thắng 3: Thắng ba trận trong bất kỳ chế độ trò chơi FUT nào
  • Điểm 8: Ghi tám bàn thắng trong bất kỳ chế độ trò chơi FUT nào
  • Hỗ trợ 6: Hỗ trợ sáu mục tiêu trong bất kỳ chế độ trò chơi FUT nào

Mỗi mục tiêu thưởng một Gói hai người chơi không thể giao dịch. Đó là tất cả. Đó là tất cả những gì cần thiết để có được Liên kết Shapeshifters. Đây là một bổ sung tuyệt vời cho chương trình khuyến mãi và tốt hơn nhiều so với bất kỳ Silver Stars nào EA Sports có thể phát hành vào thứ Tư. Liên kết thường là LWB, nhưng anh ấy đã được xếp hạng tổng thể +30 và chuyển lên LW. Anh ta cũng có thể xếp hàng trong LM và có kỹ năng di chuyển bốn sao và một cái chân yếu.

Hoàn thành thẻ này trước khi nó hết hạn nếu bạn dự định chơi FIFA Ultimate Team vào mùa hè này. Hầu hết người chơi có thể sẽ làm điều này.

Trang chủ/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *