MW2 AR bị hạ cấp có TTK không có thật sau khi Buff bí mật trong MW3 Warzone Season 1 được tải lại

Hãy xem bản dựng điên rồ này dành cho STB 556 trong MW3 Warzone Season 1 Reloaded. / @Metaphor, ảnh chụp màn hình của Amanda Langell

Khi meta Urzikstan tiếp tục phát triển, súng trường tấn công MW2 bị đánh giá thấp có TTK không có thật sau khi một người hâm mộ bí mật trong MW3 Warzone Season 1 Reloaded.

Không có gì bí mật khi vũ khí của Call of Duty: Modern Warfare 2 vẫn chưa tạo được ảnh hưởng thực sự đến meta Warzone trong kỷ nguyên Call of Duty: Modern Warfare 3. Tuy nhiên, bản vá mới nhất trong Call of Duty: Warzone Season 1 Tải lại đã làm rung chuyển meta một thời gian dài sau khi cuối cùng đã gửi một nerf cho MTZ Interceptor. Do đó, cả người chơi chuyên nghiệp và bình thường đều đang tìm kiếm lựa chọn tốt nhất tiếp theo.

Trong khi hầu hết người chơi đều bị thu hút bởi RAM-7 trong danh mục súng trường tấn công, thì vẫn có một AR khác thực sự gây ấn tượng và đó không phải là điều bạn mong đợi.

MW2 AR bị hạ cấp có TTK không có thật sau khi Buff bí mật trong MW3 Warzone Season 1 được tải lại

Trong video YouTube mới nhất của mình, người sáng tạo nội dung Warzone Luke “Metaphor” Canning đã tiết lộ rằng Súng trường tấn công STB 556 của MW2 có TTK không có thật sau khi một người hâm mộ bí mật trong Warzone Season 1 Reloaded.

“Tôi sẽ không nói dối các bạn,” anh nói. “Thành thật mà nói, tôi nghĩ chỉ có M13 và ISO 9mm là súng MW2 tốt duy nhất, nhưng khẩu súng này bắn trúng như một chiếc xe tải.”

Phép ẩn dụ tiếp tục nói, “Tôi không thể nhớ lần nào tôi thua trận chiến với khẩu súng này và đó thực sự là lỗi của khẩu súng.”

Xem video YouTube để biết toàn bộ cách chơi, bao gồm cả pha “giết chóc vô nghĩa” với STB 556.

Tải lại Metaload STB 556 tốt nhất trong MW3 Warzone Season 1

Đây là bản tải meta STB 556 tốt nhất trong MW3 Warzone Season 1 Reloaded, nhờ Metaphor.

  • Quang học: MK. 3 tấm phản xạ
  • thùng: FTac FB20
  • vòi phun: Thuốc ức chế lửa thần VT-7
  • Đáy thùng: Tay cầm hỗ trợ hạng nặng Bruen
  • Tạp chí: 42 viên đạn tròn

Nếu bạn đang tìm khẩu SMG tốt nhất để kết hợp với STB 556 ở Urzikstan, hãy thử bản dựng AMR9 này sau đợt giảm sức mạnh gần đây đối với WSP Swarm.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *