MW2 và Warzone 2 Phần 3 phát trực tiếp lúc mấy giờ?

kích hoạt

Call of Duty: Modern Warfare 2 và Warzone 2 Season 3 sẽ ra mắt vào ngày hôm nay, 12 tháng 4. Nhưng nó thực sự phát trực tiếp lúc mấy giờ?

Activision đã hứa hẹn rất nhiều nội dung hướng đến Modern Warfare 2 và Warzone 2 trong bản cập nhật Phần 3 mới. Bên cạnh việc bổ sung Battle Pass mới và một số giao diện mới để kiếm như thường lệ, người chơi cũng sẽ nhận được ba bản đồ cốt lõi mới và hai bản đồ chiến đấu trong MW2. Một số bản đồ này sẽ có sẵn khi ra mắt, chẳng hạn như bản đồ chính Pelayo Lighthouse mới, trong khi những bản đồ khác sẽ xuất hiện trong suốt mùa giải.

Warzone Stages cũng sẽ đến vào giữa mùa giải, nơi người chơi có thể kiểm tra kỹ năng của mình và thi đấu với các đối thủ cùng cấp độ.

Những người mang tấm cường lực cũng sẽ trở lại trong Warzone 2 Phần 3, sau khi ra mắt ở Caldera. Tương tự, người chơi cũng có thể mong đợi nhìn thấy một tháp UAV trong quá trình ra mắt, lần đầu tiên được nhìn thấy trong DMZ.

Tất cả các tính năng bổ sung sắp có trong Phần 3 đã được trình bày chi tiết trong blog Call of Duty gần đây, cung cấp lộ trình đầy đủ về những gì sắp tới. Nhưng với việc Phần 3 ra mắt vào cuối ngày hôm nay, người chơi sẽ rất muốn bắt kịp khi nó được phát hành.

MW2 và Warzone 2 Season 3 bắt đầu lúc mấy giờ?

Các bản cập nhật cho Phần 3 của MW2 và Warzone 2 sẽ được phát hành vào lúc 10 giờ sáng theo giờ PT/1 giờ chiều theo giờ ET vào ngày 12 tháng 4 năm 2023. Bản cập nhật theo mùa đầy đủ sẽ có sẵn để tải xuống sớm hơn một giờ, từ 9 giờ sáng theo giờ PT/12 giờ trưa theo giờ ET.

Không rõ bản cập nhật lớn đến mức nào, nhưng các bản cập nhật nội dung CoD có lịch sử khá lâu đời. Hãy chắc chắn nhập tải trước của bạn để sẵn sàng chuyển sang Phần 3 khi nó được phát hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *