MW3 hiện có điểm đánh giá thấp nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mạiAmanda Langell|14 tháng 11 năm 2023

Dưới đây là điểm đánh giá MW3. / Kích hoạt

Chỉ sau bốn ngày, MW3 hiện có điểm đánh giá thấp nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại và các đánh giá tiêu cực vẫn không hề giảm bớt.

Sự cường điệu xung quanh việc ra mắt Call of Duty: Modern Warfare 3 đang ở mức cao nhất mọi thời đại sau hai ngày cuối tuần beta thành công. Với các bản đồ được người hâm mộ yêu thích, sự trở lại của Zombie và Chiến dịch mới, trò chơi này là Call of Duty được mong đợi nhất trong nhiều năm. Ngoài ra, Sledgehammer Games đã thề sẽ mang lại tất cả những tính năng chủ yếu còn thiếu trong Call of Duty: Modern Warfare 2, chẳng hạn như chấm đỏ, hủy trượt và hơn thế nữa.

Thật không may, trò chơi đã không đáp ứng được kỳ vọng lớn. Hệ thống Vũ khí mới gây tranh cãi nhất và việc xuất hiện sẽ khiến bạn tự hỏi tại sao bạn lại chơi ngay từ đầu. Kết quả là, các đánh giá không mấy khả quan đối với MW3.

MW3 hiện có điểm đánh giá thấp nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại

Theo 40 bài đánh giá phê bình trên Metacritic, MW3 có điểm đánh giá thấp nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại với 53. Điểm người dùng thậm chí còn tệ hơn, chỉ với 1,7 dựa trên 736 bài đánh giá.

Trước đây, Call of Duty: Vanguard là tựa game Call of Duty được đánh giá thấp nhất với 73. Ngay cả Call of Duty: Modern Warfare 2 (2002) cũng nhận được 75 điểm bất chấp phản ứng dữ dội đối với trò chơi. Việc MW3 kém hai tựa game gần đây nhất 20 điểm, việc không thích nói lên rất nhiều điều về cảm nhận thực sự của cộng đồng về việc phát hành.

Một người dùng đã viết, “Thùng rác DLC. DMZ Zombies, câu chuyện đáng thất vọng, câu chuyện nhiều người chơi hoài cổ. Không có gì mới hoặc độc đáo để kiếm được 70 đô la. Hãy trả lại MW 2019 cho chúng tôi.”

IGN Tây Ban Nha đánh giá trò chơi này 60 và tuyên bố, “Call of Duty: Modern Warfare 3 có cảm giác chưa hoàn thành. Chiến dịch này giống như một phần phụ của một thứ gì đó lớn hơn và zombie không thực sự phù hợp với thế giới mở. Phần chơi mạng hoạt động như thế nào.” đổi lấy sản phẩm vẫn còn trong DLC.”

Modern Warfare 3 Season 1 có khả năng làm cho trò chơi trở nên tuyệt vời hơn nữa với bản đồ nhiều người chơi mới, Battle Pass và việc phát hành Urzikstan, nhưng cho đến ngày 6 tháng 12, người hâm mộ vẫn bị mắc kẹt với tình trạng hiện tại của trò chơi.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *