MW3 Season 2 Vũ khí kiếm và cung mới bị rò rỉ

Cung và kiếm được cho là sẽ xuất hiện trong MW3 Season 2. / Activision

Call of Duty: Modern Warfare 3 Season 2 vẫn còn một tháng nữa mới ra mắt, nhưng một rò rỉ mới vừa tiết lộ vũ khí kiếm và cung được cho là sẽ xuất hiện trong trò chơi trong bản cập nhật lớn tiếp theo.

Người hâm mộ MW3 đang háo hức chờ đợi Reloaded Season 1, sẽ ra mắt sau hai tuần nữa. Không chỉ là sự hợp tác mới với việc ra mắt The Boys của Prime Video, mà Xếp hạng Play cuối cùng cũng đã có mặt ở chế độ nhiều người chơi. Người chơi sẽ một lần nữa bắt đầu hành trình leo lên Bảng xếp hạng Top 250 một cách thỏa mãn cũng như đầy thất vọng. Nhìn xa hơn bản cập nhật giữa mùa, vẫn chưa có nhiều thông tin được tiết lộ về MW3 Phần 2…cho đến thời điểm hiện tại.

Hãy xem thông tin rò rỉ lớn hứa hẹn về hai loại vũ khí mới vào tháng 2 năm 2024.

MW3 Season 2 Vũ khí kiếm và cung mới bị rò rỉ

Một rò rỉ mới cho thấy kiếm và cung sẽ xuất hiện trong MW3 Phần 2. Người rò rỉ Call of Duty đáng tin cậy, el_bobberto, đã chia sẻ thông tin cùng với hình ảnh hiển thị về những thanh kiếm có thể sẽ được đưa đến MW3. Theo người rò rỉ thông tin, thanh kiếm cũng được tìm thấy trong hồ sơ trò chơi, tất cả đều xác nhận sự xuất hiện của vũ khí trong Phần 2.

Báo cáo tiếp tục khẳng định, “các loại vũ khí tương tự cũng được cho là sắp xuất hiện”. Mặc dù có vẻ như không có gì phải đắn đo khi MW3 Phần 2 sẽ có một số vũ khí thời trung cổ mới, nhưng tất cả đều có thể gợi ý về sự hợp tác tiềm năng của The Walking Dead trong tương lai.

Sự hợp tác giữa MW3 x Walking Dead bị rò rỉ

Theo một người rò rỉ Call of Duty khác, Này ImLaix, phiên bản crossover trong tương lai của MW3 được kết nối với phiên bản sắp tới của The Walking Dead: The Ones Who Live. Phần ngoại truyện xoay quanh Rick Grimes và Michonne sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 2 năm 2024. Những người rò rỉ tin rằng chúng ta có thể thấy Rick Grimes và Operator Michonne trong MW3 Season 2.

Nếu thông tin rò rỉ là sự thật, nó sẽ cung cấp bối cảnh hoàn hảo để giới thiệu một thanh kiếm mới vào trò chơi.

Khi nào MW3 Phần 2 bắt đầu?

MW3 Season 2 có thể sẽ bắt đầu vào ngày 7 tháng 2 năm 2024. Mặc dù Activision vẫn chưa xác nhận ngày phát hành nhưng sự kết thúc của MW3 Season 1 Battle Pass cho thấy tuần đầu tiên của tháng Hai.

Người chơi cũng có thể mong đợi Warzone Season 2 sẽ ra mắt cùng ngày. Không giống như sự bí mật của MW3 Phần 2, chúng ta đã biết Warzone Phần 2 có đầy đủ nội dung mới, bao gồm sự trở lại của Fortune’s Keep và sự xuất hiện của Warzone Rank.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về MW3 và Warzone Season 2 khi tháng 1 diễn ra.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *