Nâng cấp EA Sports FC 24 84+ RTTK hoặc Trailblazers SBC: Cách hoàn thành Max Mallow|1:08 chiều EST

thể thao điện tử

EA Sports FC 24 84+ RTTK hoặc Trailblazers Nâng cấp SBC hiện có trong Ultimate Team mang đến cho người chơi nhiều cơ hội để đóng gói một số vật phẩm tốt nhất trong trò chơi ngay bây giờ.

EA Sports sẽ định kỳ phát hành SBC nâng cấp duy nhất liên quan đến các chương trình khuyến mãi trước đây. Nội dung mới nhất trong FC 24 Ultimate Team mang đến cho người chơi cơ hội tập hợp 84 cầu thủ được xếp hạng trở lên từ Road to the Knockouts hoặc Trailblazers. Cả hai chương trình khuyến mãi đều đã kết thúc từ lâu nhưng vẫn còn một số thẻ trong mỗi bộ vẫn là thẻ meta cấp cao nhất.

Dưới đây là cách hoàn thành FC 24 84+ RTTK hoặc Trailblazers Nâng cấp SBC và nếu bạn cần.

Nâng cấp EA Sports FC 24 84+ RTTK hoặc Trailblazers SBC: Cách hoàn tất

  • Một phân đoạn
  • Cầu thủ xuất sắc nhất tuần: Tối thiểu. 1
  • Đánh giá đội hình: 83
  • Không cần hóa học
  • Cầu thủ trong đội: 11
  • PHẦN THƯỞNG: Hơn 84 gói người chơi RTTK/Trailblazers (Không thể giao dịch)

Như đã đề cập, SBC này bao gồm một người chơi trong nhóm thăng hạng được xếp hạng ít nhất 84 trở lên. RTTK Deiver Machado, Sergino Dest, Daniel Amartey và Jordy Clasie bị loại khỏi gói này. Ngoài ra, Trailblazers Evander và Brayan Vera đều không có mặt.

Mặc dù vậy, SBC này rất đáng làm mỗi ngày chỉ để có cơ hội kiếm được một số thẻ meta cao cấp như Trailblazers Antoine Griezman, Caroline Graham Hansen, RTTK Erling Haaland và Bukayo Saka. SBC có khả năng chơi lại hạn chế và sẽ được làm mới hàng ngày vào lúc 1 giờ chiều theo giờ ET trước khi mục tiêu đã đặt hết hạn vĩnh viễn.

Căn nhà/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *