Nâng cấp FIFA 23 84+ x10 SBC: Cách giải Max Mallow|26 tháng 6 năm 2023

EA Sports đã phát hành một SBC nâng cấp mới sẽ mang đến cho người chơi cơ hội tuyệt vời để bỏ túi một số vật phẩm khuyến mãi trong Shapeshifters.

thể thao điện tử

Bản nâng cấp FIFA 23 84+ x10 SBC được phát hành vào ngày 26 tháng 6 trong Team Shapeshifters 2.

Bản nâng cấp SBC mới nhất xuất hiện trong mùa hè của Shapeshifters và FIFA 23 Ultimate Team. Khi ngày và tuần sắp kết thúc cho danh hiệu FIFA cuối cùng từ EA Sports, người hâm mộ đang hy vọng vào những nâng cấp SBC thú vị hơn trong Ultimate Team. Bản nâng cấp SBC mới nhất, Nâng cấp 84+ x10 chứa 10 người chơi vàng hiếm, tất cả đều được đảm bảo xếp hạng 84 trở lên. Giảm một điểm so với SBC nâng cấp 85+ x10 yêu thích của người hâm mộ, người hâm mộ có thể hoàn thành SBC lặp lại giới hạn này trong quá trình Thành lập Đội 2.

Nâng cấp FIFA 23 84+ x10 SBC: Cách giải quyết

Dưới đây là cách hoàn thành Nâng cấp FIFA 23 SBC 84+ x10:

  • một đoạn
  • 87 Người chơi được Xếp hạng hoặc Cao hơn: Tối thiểu. 3
  • Xếp hạng đội hình: 86
  • Không cần hóa chất
  • Người chơi trong đội: 11
  • PHẦN THƯỞNG: Gói người chơi vàng hiếm 84+ x10 (Không thể giao dịch)

SBC hơi đắt, nhưng ý tưởng là bất kỳ thẻ nào bạn không muốn sẽ được sử dụng trong các SBC này sau khi chúng được làm mới. Như đã đề cập, SBC này có độ lặp lại hạn chế. SBC có thể được hoàn thành một lần một ngày trước khi nó được làm mới vào lúc 1 giờ chiều theo giờ ET ngày hôm sau. Có khả năng tất cả các vật phẩm trong gói được xếp hạng 84 và người chơi chỉ có thể đóng gói các thẻ Đội 2 của Shapeshifters vào lúc này. Mặc dù vậy, người chơi có thể để dành các gói cho các chương trình khuyến mãi sau này như FUTTIES, nơi rất có thể sẽ có một đội Best Of trong gói.

Trang chủ/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *