Nâng cấp kép FIFA 23 86+ SBC: Cách giải quyết

thể thao điện tử

Nâng cấp kép FIFA 23 86+ hiện đang hoạt động trong thời gian Khởi động đội theo mùa khi người hâm mộ chuẩn bị xây dựng kho dự trữ của họ trước khi TOTS chạy.

Khởi động TOTS là để chuẩn bị cho câu lạc bộ của bạn tốt nhất có thể khi thăng hạng đến. EA Sports đã phát hành nhiều bản nâng cấp SBC trong vài ngày qua để thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Bản phát hành mới nhất là 86+ Nâng cấp kép không dành riêng cho giải đấu, nghĩa là người chơi có thể mở khóa chúng bất cứ khi nào họ nghĩ là tốt nhất cho họ và câu lạc bộ của họ.

Nâng cấp kép FIFA 23 86+ SBC: Cách giải quyết

Dưới đây là cách hoàn thành SBC nâng cấp kép của FIFA 23 86+ trong quá trình Khởi động TOTS:

  • một đoạn
  • Xếp hạng đội hình: 86
  • Không cần hóa chất
  • Người chơi trong đội: 11
  • PHẦN THƯỞNG: 86+ Gói hai người chơi

SBC này có thể phát lại trong một thời gian giới hạn và sẽ làm mới vào lúc 1 giờ chiều ET hàng ngày trong suốt thời gian của nó. SBC sẽ hết hạn sau ba ngày, vì vậy người chơi có thể chọn số lần họ muốn hoàn thành việc này so với các SBC nâng cấp khác như Nâng cấp Premier League 81+ x11, Nâng cấp 82+ x10, v.v. Tốt nhất là đảm bảo người chơi không bỏ trống hoàn toàn câu lạc bộ của họ trong thời gian khuyến mãi này vì có rất nhiều nội dung để tham gia trong Đội hình của mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *