Nâng cấp SBC của Liên đoàn Bồ Đào Nha FIFA 23: Cách giải quyết Max Mallow|1:10 PM EDT

thể thao điện tử

FIFA 23 Liga Bồ Đào Nha TOTS Nâng cấp SBC hiện đang được phát trực tuyến như một phần của nội dung dự kiến ​​hàng tuần trong Đội hình của mùa giải.

Giải VĐQG Bồ Đào Nha là giải đấu nhỏ hiện tại có trong gói và giờ đây người chơi có thể thêm các cầu thủ được đảm bảo từ đội thông qua SBC. EA Sports phát hành các gói TOTS SBC được đảm bảo vào thứ Ba và thứ Tư hàng tuần trong thời gian khuyến mãi. Thứ Ba làm nổi bật các giải đấu nhỏ trong khi Thứ Tư làm nổi bật các giải đấu lớn.

FIFA 23 Bồ Đào Nha Nâng cấp TOTS SBC: Cách hoàn thành

Dưới đây là cách hoàn thành Nâng cấp TOTS SBC của Liên đoàn Bồ Đào Nha FIFA 23:

  • một đoạn
  • Xếp hạng đội hình: 84
  • Không cần hóa chất
  • Người chơi trong đội: 11
  • PHẦN THƯỞNG: Gói cầu thủ TOTS của Liên đoàn Bồ Đào Nha (không thể giao dịch)

Trong số những người chơi trong đội, một số người nổi bật nhưng những người khác có thể sẽ là nguồn dự trữ cho các SBC Nâng cấp TOTS trong tương lai, hoặc thậm chí là những SBC cần người chơi TOTS. Goncalo Ramos, Joao Mario và Pedro Goncalves là những món đồ thú vị để sử dụng, nhưng người chơi biết rằng rất khó để có được những cầu thủ từ các giải đấu nhỏ với đầy đủ phản ứng hóa học mà không ảnh hưởng đến sự cân bằng của đội ở cấp độ cao nhất.

Hầu hết người chơi, như đã lưu ý, sẽ chỉ tái chế các thẻ này trong SBC Nâng cấp TOTS sắp tới của Serie A sẽ được phát hành vào Thứ Tư, ngày 7 tháng 6 lúc 1 giờ chiều ET.

Căn nhà/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *