Nâng cấp trường Warzone Temp V: Cách nhận, Chi tiếtAmanda Langell|1:05 PM EDT

Warzone Temp V Field Upgrade cung cấp sức mạnh to lớn trong tất cả các chế độ trò chơi. / Kích hoạt

Sự hợp tác sắp tới của Boys x Warzone có Nâng cấp trường Temp V sẽ mang lại sức mạnh to lớn cho Battle Royale.

Call of Duty: Warzone Season 4 Reloaded được thiết lập để mang Supes yêu thích (và ít được yêu thích nhất) của bạn đến đảo Al Mazrah, Vondel và Ashika. Các nhà điều hành Starlight, Homelander và Black Noir sẽ ra mắt trong tuần tới với Bản thiết kế vũ khí phù hợp, mỹ phẩm, v.v.

Tuy nhiên, sự giao nhau không kết thúc tại các cửa hàng. Người chơi sẽ có thể kiểm tra một số siêu năng lực trong trận chiến nhờ Nâng cấp trường nhiệt độ V.

Nâng cấp trường Warzone Temp V: Cách nhận

Người chơi có thể tìm thấy Nâng cấp trường Temp V trong Warzone dưới dạng chiến lợi phẩm hoặc trong Rương tiếp tế. Không giống như Nâng cấp trường thông thường, Temp V có thể được kích hoạt bất cứ khi nào bạn muốn trong suốt trận đấu, nhưng nó sẽ biến mất nếu bạn chết trước khi kích hoạt.

Bất kỳ Nâng cấp trường truyền thống nào khác, chẳng hạn như Sự im lặng chết chóc, sẽ biến mất sau khi người chơi nhặt Temp V. Nâng cấp trường mới sẽ có trong Battle Royale, Resurgence và DMZ. Bạn sẽ không thể sử dụng siêu năng lực của mình trong Giai đoạn Warzone.

Nâng cấp trường Warzone Temp V: Chi tiết

Nâng cấp trường Warzone Temp V sẽ cung cấp siêu năng lực ngẫu nhiên cho những người chơi đang tìm kiếm siêu huyết thanh. Bốn siêu năng lực khác nhau do Temp V đưa ra như sau:

  • Nhảy phí: Charge Jump đẩy người chơi đi khắp bản đồ mà không có nguy cơ bị ngã khi hạ cánh. Bất kỳ kẻ thù nào trong bán kính ngắn của điểm hạ cánh sẽ bị sát thương lan.
  • Sóng xung kích điện: Sóng xung kích gửi một vụ nổ điện sẽ làm bị thương Người điều khiển và AI, cũng như phá hủy các phương tiện và thiết bị.
  • Tia nhăm laze: Tầm nhìn laze khiến Người điều khiển di chuột và bắn tia laze vào bất cứ thứ gì họ đang nhìn.
  • dịch chuyển tức thời: Dịch chuyển tức thời cho phép người chơi trốn thoát khỏi kẻ thù, chiếm vị trí mới hoặc đẩy lùi các đội không nghi ngờ bằng dịch chuyển tức thời.

Warzone Season 4 Reloaded được phát hành vào Thứ Tư, ngày 12 tháng 7.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *