Ngày bắt đầu Modern Warfare 3 và Warzone Season 1Amanda Langell|1:10 chiều EST

Đây là lúc Modern Warfare 3 và Warzone Season 1 bắt đầu. / Kích hoạt

Mặc dù Call of Duty: Modern Warfare 3 mới ra mắt trong tháng này nhưng người hâm mộ đã muốn biết khi nào Modern Warfare 3 và Warzone Season 1 bắt đầu.

Modern Warfare 3 mang đến một nỗi nhớ lành mạnh cho game thủ trên toàn thế giới. Với 16 bản đồ mang tính biểu tượng từ Call of Duty: Modern Warfare 2 (2009), tựa game này đưa cả người chơi kỳ cựu và người chơi mới đến những đỉnh cao của Terminal, Highrise, Skidrow, v.v. Bất chấp bản đồ mới và Mastery Camos, phần lớn nội dung của MW3 sẽ xuất hiện trong Phần 1 cùng với Bản đồ Call of Duty: Warzone mới, Urzikstan.

Vậy khi nào Modern Warfare 3 và Warzone Season 1 sẽ ra mắt?

Ngày bắt đầu Modern Warfare 3 và Warzone Season 1

Modern Warfare 3 và Warzone Season 1 bắt đầu vào Thứ Tư, ngày 6 tháng 12 năm 2023, lúc 12 giờ trưa theo giờ ET. Nhiều người chơi, Warzone và Zombies đều nhận được các bản cập nhật lớn, bao gồm bản đồ, phần thưởng và vũ khí mới.

Lộ trình của Modern Warfare 3 và Warzone Season 1 nêu chi tiết các bổ sung sau trong suốt tháng 12:

  • Ba bản đồ MP Core 6v6 mới.
  • Đấu súng, Tất cả hoặc Không có gì và nhiều chế độ MP hơn.
  • Cốt truyện mới trong chế độ Zombies.
  • Bản đồ vùng chiến sự Urzikstan mới.
  • Sự kiện ngày lễ, mod và nhiều hơn nữa.
  • Thẻ chiến đấu MW3 mùa 1

Ngoài ra, người chơi cuối cùng có thể sẽ có thể tiến bộ thông qua các cấp độ Uy tín sau khi MW3 Season Zero có cấp độ tối đa là 55.

Người chơi sẽ có thể tải trước hàng giờ cập nhật lớn trước khi nó xuất hiện trực tuyến để họ có thể chuyển ngay sang nội dung mới sắp ra mắt vào tháng 12 năm 2023.

Modern Warfare 3 Season 1 sẽ có bản đồ nhiều người chơi mới?

Có, Modern Warfare 3 Season 1 có ba bản đồ Nhiều người chơi mới. Không giống như các bản đồ được làm lại khi ra mắt, Meat, Hy Lạp và Rio được thiết kế dành riêng cho MW3. Với việc Call of Duty League sẽ trở lại chỉ sau vài tuần nữa, hy vọng các bản đồ mới chơi tốt hơn trên Hardpoint và Control so với loạt bản đồ hiện tại.

Cả người chơi bình thường và chuyên nghiệp đều có thể khám phá Hy Lạp và Thịt khi bắt đầu mùa giải mới. Mặt khác, Rio xuất hiện trong MW3 Season 1 Reloaded.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *