Ngày bắt đầu tải lại Warzone 2 Season 3

Warzone 2 Season 3 Reloaded sắp ra mắt. / Kích hoạt

Call of Duty: Warzone 2 đang chuẩn bị nhận bản cập nhật Reloaded Season 3. Đây là khi nội dung mới được thiết lập để loại bỏ.

Một ngày quan trọng trong lịch của mọi người hâm mộ Warzone 2 và Modern Warfare 2 đang đến rất nhanh. Phần 3 được tải lại sắp diễn ra, cung cấp cho người chơi một loạt nội dung mới để xem họ trong nửa sau của mùa giải.

Bản cập nhật giữa mùa này sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của Warzone Stages, khía cạnh cạnh tranh được chờ đợi từ lâu của Warzone. Người chơi sẽ bắt đầu ở cấp độ Đồng và leo dần qua Kim cương, Đỏ thẫm, Ánh kim và cuối cùng lọt vào Top 250 người chơi.

Ngoài ra, người chơi sẽ có nhiều công cụ hơn để tùy ý sử dụng trong Battle Royale, chẳng hạn như Gói Perk cài sẵn, Trạm mua có thể sử dụng và Bộ công cụ đầu vào Gulag mới. Người chơi cũng sẽ thấy sự trở lại của Plunder, lần đầu tiên ra mắt cùng với Warzone gốc.

Các tính năng mới trong bản cập nhật Tải lại này nhằm mục đích cải thiện trải nghiệm Warzone tổng thể, với hy vọng rằng Phần 3 sẽ kết thúc tốt đẹp.

Vậy khi nào Warzone 2 Season 3 Reloaded sẽ giảm?

Khi nào Warzone 2 Season 3 được tải lại bắt đầu?

Cả Call of Duty: Modern Warfare và Warzone 2 Season 3 Reloaded sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 5 năm 2023. Thời điểm chính xác ra mắt bản cập nhật vẫn chưa được Activision tiết lộ, mặc dù nhiều thông tin có thể sẽ đến gần thời điểm đó hơn.

Người chơi sở hữu Modern Warfare 2 sẽ kiếm được Premium XP khi chơi Warzone 2, phần thưởng này được trao vào cuối trận đấu dựa trên XP mà tất cả người chơi kiếm được.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *