Ngày kết thúc Beta của XDefiant: Sẽ có phần mở rộng chứ?

Ubisoft

Ngày kết thúc beta kín của XDefiant hiện được lên lịch vào Chủ nhật, ngày 23 tháng 4 lúc 2 giờ chiều theo giờ ET, nhưng người hâm mộ có thể được gia hạn.

XDefiant là một FPS dựa trên lớp mới của Ubisoft có các vũ trụ nổi tiếng bao gồm các tựa game Far Cry, Watch Dogs và Tom Clancy. Phiên bản beta đã đóng bắt đầu vào ngày 13 tháng 4 lúc 1 giờ chiều theo giờ ET. Mặc dù người chơi rất thích thử tựa game mới, nhưng không phải không có lỗi và trục trặc. Ubisoft đã làm việc chăm chỉ để thử và khắc phục sự cố và có một bảng Trello mà người chơi có thể theo dõi để cập nhật các bản sửa lỗi sắp tới.

Mặc dù bản beta dự kiến ​​kết thúc vào ngày 23 tháng 4, nhưng vẫn có một số hy vọng rằng bản beta sẽ được kéo dài đến một ngày trong tương lai.

Ngày kết thúc Beta của XDefiant: Sẽ có phần mở rộng chứ?

Phát biểu trước những người thử nghiệm phiên bản beta của XDefiant, Nhà sản xuất điều hành Mark Rubin đã chia sẻ những suy nghĩ về việc cải thiện tính ổn định và cập nhật của máy chủ. “Ồ, và nếu mọi thứ suôn sẻ và các máy chủ cuối cùng cũng ổn định thì tôi nghĩ chúng ta nên xem xét việc mở rộng bản Beta nhưng tôi phải xem điều đó có ý nghĩa gì đối với nhóm.”

Có vẻ như nhóm phát triển nhận thức được các vấn đề chính ảnh hưởng đến người chơi và họ đang xem xét cách họ có thể cải thiện mọi thứ cho người chơi. Một phần mở rộng beta chắc chắn được hoan nghênh khi xem trò chơi đã được đón nhận tốt như thế nào bất chấp các sự cố. Ngoài ra, XDefiant Showcase được phát sóng vào ngày phát hành đã mang đến cho người hâm mộ nhiều hy vọng hơn rằng có một số cuộc cạnh tranh lành mạnh cho thể loại này.

Đáng chú ý, Rubin đã thông báo rằng sẽ không có mai mối dựa trên kỹ năng trong danh sách phát thông thường. Một tính năng đã bị chỉ trích nặng nề bởi đặc biệt là nhóm người hâm mộ Call of Duty.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin về tiện ích mở rộng beta của XDefiant.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *