Ngày kết thúc giảm giá mùa đông Steam 2023 đã được trả lời

Đưa tựa game này vào danh sách mong muốn của bạn trước khi Chương trình giảm giá mùa đông trên Steam kết thúc! / Van

Valve tổ chức các đợt giảm giá khác nhau trong suốt cả năm để bạn có thể nhận được các tựa game với giá ưu đãi. Ngay cả những trò chơi mới nhất cũng được giảm giá 10% trong thời gian này. Chương trình giảm giá mùa đông kéo dài trong hai tuần và diễn ra vào cuối năm trong kỳ nghỉ lễ. Chương trình giảm giá sẽ sớm kết thúc, vì vậy hãy mua bất kỳ trò chơi nào bạn muốn trước thời điểm đó!

Khi nào chương trình giảm giá mùa đông Steam 2023 kết thúc?

Chương trình giảm giá Steam Winter 2023 sẽ kết thúc vào thứ Năm, ngày 4 tháng 1. Thời gian phụ thuộc vào khu vực của bạn. Đây là thời điểm đợt giảm giá sẽ kết thúc ở Hoa Kỳ.

  • Giờ Thái Bình Dương (PT) – 10:00 sáng
  • Giờ chuẩn Hawaii (HST) – 8:00 sáng
  • Giờ chuẩn Alaska (AKST) – 9:00 sáng
  • Giờ miền núi (MT) – 11:00 sáng
  • Giờ Miền Trung (CT) – 12:00 trưa
  • Giờ miền Đông (ET) – 1:00 chiều

Nếu múi giờ của bạn không có ở đây, hãy sử dụng múi giờ này bộ chuyển đổi múi giờ.

Các trò chơi được đề xuất nên mua trong đợt giảm giá mùa đông trên Steam

Thật khó để chọn trò chơi nào sẽ nhận được trong đợt giảm giá. Dưới đây là bảng xếp hạng mười trò chơi hàng đầu mà chúng tôi khuyên bạn nên mua trong đợt giảm giá.

Tiêu đề

Thể loại

Nhà phát triển/Nhà xuất bản

giá

Cổng Hói 3

Nhập vai (RPG), Phiêu lưu, Chiến thuật

Xưởng chạy bộ

$53,99

lời nói dối của P

Thích soul, Hành động, Phiêu lưu, RPG

NEOWIZ

$47,99

Di sản Hogwarts

Phiêu lưu, Nhập vai (RPG), Hành động

Phần mềm Avalanche, Trò chơi của Warner Bros.

$29,99

Chiếc Nhẫn Của Người Già

Thích soul, RPG, Hành động

Từ Công ty Phần mềm

$35,99

âm phủ

Hành động, Roguelike, Indie, Nhập vai (RPG)

Trò chơi siêu khổng lồ

$12,49

Cyberpunk 2077

game nhập vai

CD DỰ ÁN ĐỎ

$29,99

Hiệp sĩ rỗng

Metroidvania, Souls-like, Platformer, Phiêu lưu, Indie

đội anh đào

7,99 USD

Bạn cũng có thể quan tâm đến một số trò chơi hoạt hình hay nhất trên Steam hoặc các trò chơi hay nhất để mua ngay bây giờ Giảm giá mùa thu Steam.

Hướng tới Trang web chính thức của Steam để xem các trò chơi giảm giá dựa trên thể loại, xếp hạng, nhượng quyền thương mại và hơn thế nữa.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *