Ngày kết thúc phần 1 của MW3 Warzone

Đã đến lúc MW3 Warzone Season 1 kết thúc. /

Sau vài tuần ra mắt Call of Duty: Warzone Season 1, người hâm mộ đã muốn biết khi nào MW3 Warzone Season 1 kết thúc.

Warzone Season 1 đã sửa nhiều lỗi từ thời Call of Duty: Warzone 2.0. Tay bắn tỉa một phát đã trở lại, cùng với việc di chuyển về phía trước, và Urzikstan thay thế Al Mazrah không được ưa chuộng. Ngoài ra, những bổ sung mới, chẳng hạn như đường zip ngang và Gulag mới, khiến Battle Royale trở nên thú vị trở lại sau khi nhiều người hâm mộ ngừng chơi vào năm 2022.

Có nhiều thay đổi hơn trong năm mới và bản cập nhật lớn tiếp theo. Vậy người hâm mộ sẽ phải đợi bao lâu cho đến khi MW3 Warzone Season 2 khởi chiếu?

Ngày kết thúc phần 1 của MW3 Warzone

MW3 Warzone Season 1 có thể sẽ kết thúc vào thứ Tư, ngày 14 tháng 2. 2024. Mặc dù Activision chưa xác nhận ngày phát hành nhưng dựa trên lịch phát hành trước đây, Phần 1 sẽ kết thúc vài tuần sau bản cập nhật Reloaded Season 1.

Mặc dù giữa tháng 2 vẫn còn rất xa nhưng vẫn còn rất nhiều điều nữa sẽ đến trong Warzone Season 1 Reloaded, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào thứ Tư, ngày 17 tháng 1 năm 2024. Người chơi cuối cùng sẽ có thể hoàn thành Nhiệm vụ của Nhà vô địch ở Urzikstan và nhận được một da Nuke mới.

Hơn nữa, tính năng Chơi xếp hạng sắp có trong Call of Duty: Modern Warfare 3 dành cho tất cả người hâm mộ nhiều người chơi. Thật không may, Giai đoạn Warzone vẫn còn rất xa, có lẽ phải đến Phần 2 mới có.

Vận may sẽ tiếp tục quay trở lại trong MW3 Warzone Season 2?

Có, Fortune’s Keep sẽ trở lại trong MW3 Warzone Season 2. Nhà phát triển đã xác nhận việc phát hành lại bản đồ vào đầu năm 2024 và người rò rỉ, TheGhostofHopedự đoán sự ra mắt của sân chơi Resurgence sẽ diễn ra trong mùa giải tới.

Fortune’s Keep sẽ là lần trở lại đầu tiên trong ba lần trở lại lớn của Warzone trong năm mới. Đảo Tái sinh cũng sẽ trở lại, có thể là trong Phần 4, và sau đó, Verdansk sẽ kết thúc năm với tựa Call of Duty tiếp theo. Sau thành công của Fortnite OG, các nhà phát triển đã không ngần ngại cuối cùng đã đáp lại lời cầu xin của cộng đồng và mang về ba bản đồ Warzone hay nhất mọi thời đại.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *