Ngày phát hành Apex Legends Conduit và các khả năng có thể có Amanda Langell|23/10/2023

Đây là lúc Conduit đến với Apex Legends. / Giải trí hồi sinh

Nhân vật Apex Legends mới nhất, Conduit, sẽ đến Battle Royale sớm hơn người hâm mộ mong đợi.

Sau sự ra mắt thất bại của Ballistic trong Apex Legends: Arsenal, không có Huyền thoại mới nào khác trong Apex Legends. Thay vào đó, Apex Legends: Resurrection tập trung vào việc cải tiến Revenant thành Revenant Reborn, mang đến cho các nhân vật được làm lại các giao diện Gia truyền và Uy tín mới.

Cuối cùng, sau nhiều tháng rò rỉ và mong đợi, Conduit cuối cùng cũng đã xuất hiện trong Battle Royale trong Apex Legends: Ignite. Đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về Huyền thoại mới nhất, bao gồm cả những khả năng được đồn đại của nó.

Ngày phát hành ống dẫn Apex Legends

Ngày phát hành Apex Legends Conduit là Thứ Ba, ngày 31 tháng 10. 2023. Những huyền thoại mới nhất sẽ ra mắt khi Apex Legends Season 19 ra mắt.

Respawn Entertainment trêu chọc: “Lấy cảm hứng từ người anh hùng đã từng cứu mạng mình, Conduit đánh đổi tương lai của chính mình để có cơ hội trở thành Huyền thoại Apex và chu cấp cho gia đình mình.”

Mặc dù lý lịch và bộ trang bị đầy đủ của Conduit vẫn chưa được biết, nhưng chúng tôi biết anh ấy là người gốc Philippines và có khả năng sẽ trở thành Huyền thoại hỗ trợ.

Giải thích về các khả năng có thể có của kênh Apex Legends

Mặc dù Respawn Entertainment vẫn chưa công bố bộ Conduit nhưng thông tin rò rỉ cung cấp bản xem trước về các khả năng có thể có của nó trong Apex Legends Season 19.

Theo người rò rỉ Apex Legends đáng tin cậy Osvaldatore, khả năng của Conduit như sau:

  • Khả năng thụ động: Conduit tăng thêm 40% tốc độ khi đồng đội ở ngoài phạm vi TAC.
  • Khả năng chiến thuật: Conduit có thể chữa lành 25 giáp của đồng đội. Khả năng chiến thuật đi kèm với nhiều khoản phí.
  • Khả năng tối thượng: Ultimate của Conduit giống với hàng rào của Wattson. Một bức tường không thể phá vỡ, được cung cấp năng lượng bởi pin Titan, sẽ làm choáng, gây sát thương và làm chậm kẻ thù.

Ảnh hưởng của Titan Conduit đến từ Titan Monarch, người đã cứu anh và em gái anh, Rowenna.

Diễn viên lồng tiếng cho Conduit trong Apex Legends là ai?

Diễn viên lồng tiếng cho Conduit trong Apex Legends là Frankie Kevich. Nam diễn viên người Philippines gốc Ba Lan sẽ gia nhập Respawn Entertainment với tư cách là giọng nói mới của Legends rất được mong đợi.

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *