Ngày phát hành Devil May Cry: Battle Peak

Devil May Cry: Peak of Combat sẽ ra mắt trong tuần này. / Capcom

Trò chơi Devil May Cry đầu tiên ban đầu được dự định là Resident Evil 4, nhưng Capcom đã quyết định rằng hành trình của Dante không phù hợp với thế giới của Resident Evil. Kết quả là Devil May Cry đã thành công theo đúng nghĩa của nó, giành được sáu danh hiệu. Dante sẽ tiếp tục chiến đấu với lũ quỷ trong Devil May Cry: Peak of Combat, một tựa game sắp ra mắt với cốt truyện mới. Trò chơi sẽ được phát hành trên thiết bị di động sớm hơn người chơi nghĩ.

Devil May Cry: Trận chiến đỉnh cao sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 1 năm 2024 thông qua các thiết bị Android và Apple ở một số khu vực được chọn. Biểu đồ bên dưới cho thấy trò chơi sẽ có mặt ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Châu Âu. Các khu vực khác phải đợi đến khoảng cuối năm 2024.

biểu đồ hiển thị những quốc gia nào sẽ có trò chơi vào tháng 1
Các quốc gia màu đỏ sẽ có được Peak of Combat vào ngày 10 tháng 1 năm 2024. / Capcom

Ngày phát hành Devil May Cry: Battle Peak

Người chơi cũng có thể tải xuống APK và trình giả lập chính thức cho Android, cả hai đều sẽ có mặt trên toàn thế giới vào ngày 10 tháng 1. Game thủ có thể muốn biết liệu Peak of Combat có xuất hiện trên hệ máy console hay không, nhưng nhà phát triển vẫn chưa công bố bất kỳ kế hoạch nào về việc này.

Những ai muốn có khởi đầu thuận lợi trong Devil May Cry: Peak of Combat cũng có thể nhận được phần thưởng khi tham gia Sự kiện rút thăm sớm trên trang web chính thức. Các nhiệm vụ đơn giản như đăng nhập, chia sẻ trang và mời bạn bè có thể cung cấp quyền truy cập vào các vật phẩm có giá trị trong trò chơi.

Quá trình tải xuống trước Devil May Cry: Peak of Combat đã bắt đầu. Hãy truy cập cửa hàng Google Play hoặc App Store để tải xuống miễn phí.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *