Ngày phát hành Mortal Kombat 1 Omni ManAmanda Langell|29 tháng 9 năm 2023

Đã đến lúc Omni-Man đến với Mortal Kombat 1. / Prime Video/Image Comics

Omni-Man sẽ đến với Mortal Kombat 1 sớm hơn người hâm mộ nghĩ

Mortal Kombat 1 mới chỉ ra mắt trên PS5, Xbox Series X|S, PC và Nintendo Switch được một tuần, nhưng người hâm mộ đã rất mong chờ các nhân vật DLC. Hai nhân vật được xác nhận sẽ hướng đến tựa game mới là The Boys’ Homelander và Invincible’s Omni-Man. Cả hai nhân vật đều hứa hẹn những sức mạnh, sức mạnh và chiến thuật trò chơi độc đáo ngay từ vũ trụ của riêng họ.

Dưới đây là bảng phân tích về ngày phát hành tiềm năng của các nhân vật DLC trong Mortal Kombat 1.

Ngày phát hành Mortal Kombat 1 Omni Man

Ngày phát hành của Mortal Kombat 1 Omni-Man có thể là vào tháng 10 năm 2023. Giám đốc sáng tạo Ed Boon của NetherRealm Studios, đã thông báo: “Omni-Man sẽ tham gia dàn diễn viên của Mortal Kombat 1. Anh ấy thực sự là người đầu tiên [DLC character] được phóng thích.”

Sau khi phát hành thành công Mortal Kombat 1 vào ngày 19/9. Năm 2023, người hâm mộ sẽ không phải đợi lâu để có được những nhân vật khách mời DLC đầu tiên xuất hiện.

Diễn viên lồng tiếng cho Omni Man là ai?

Diễn viên lồng tiếng cho Omni-Man là JK Simmons duy nhất. Tại San Diego Comic-Con, Boon tiết lộ: “Và sau đó chúng tôi đã yêu cầu JK thực hiện phần âm thanh cho [Omni-Man]. Nó chân thực nhất có thể.”

Ngày phát hành Mortal Kombat 1 Homelander

DLC Mortal Kombat 1 Homelander sẽ được phát hành vào mùa xuân năm 2024. Anh ta có thể sẽ là nhân vật DLC cuối cùng đến với trò chơi.

Cho đến nay, NetherRealm Studios vẫn chưa cung cấp ngày cụ thể hoặc đoạn giới thiệu cho Homelander. May mắn thay, người hâm mộ sẽ có nhiều thời gian để thưởng thức Omni-Man trong khi chờ đợi Homelander.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *